Lịch chiếu phim All of Us Are Dead (2022)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Phim zombie kinh dị Ngôi trường xác sống – All of us are dead sẽ được ra mắt trên Netflix trong tháng 1/2022 với 8 tập phim với thời lượng trung bình 40 phút, khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Được chuyển thể từ webtoon Now at our school nổi tiếng tại Hàn Quốc của tác giả Joo Dong Geun, All of us are dead – Ngôi trường xác sống xoay quanh câu chuyện của một nhóm bạn học bị mắc kẹt trong trường học. Tưởng chừng mọi việc sẽ được giải quyêt thế nhưng những thây ma kinh dị từ đâu xuất hiện và đe dọa sự an toàn của họ. Để bảo vệ mạng sống trước những thây ma, cả nhóm phải chiến đấu quyết liệt, những phân cảnh nghẹt thở, thót tim là một trong những điểm nổi bật của Ngôi trường xác sống.

All Of Us Are Dead (Ngôi Trường Xác Sống)

Phim do đạo diễn Lee Jae Kyu thực hiện, sản xuất bởi JTBC Studios và Film Monster. Ngôi trường xác sống kéo dài 8 tập với thời lượng trung bình 40 phút một tập. Bên cạnh những tình tiết đậm chất kinh dị, bản chất con người, sự kiên nhẫn, lòng tham cũng được đề cập đâu đó. Phim hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ, thú vị cho người xem.

Dàn diễn viên trẻ, tiềm năng quy tụ trong Ngôi trường xác sống như Yoon Chan Young (sinh năm 2001) – nam chính Chung San, Park Ji Hoo (sinh năm 2003) – vai On Jo một nữ sinh nổi tiếng, Jo Yi Hyun, Park Solomon và Yoo In Soo.

 

Bình luận

Google