Lịch chiếu phim Cổ Trang: Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân(2021)

Mạnh Đinh
Lịch chiếu phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân(2021). Bộ phim Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân(2021) dự kiến phát sóng vào năm 2021 với 55 tập và dài 45p.
  • Đạo diễn: Kim Sa
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Cổ Trang, Ngôn tình, Hài Hước, Chuyển Thể
  • Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân là bộ phim cổ Trang Trung Quốc chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Câu chuyện mở đầu tại đại lục Cửu Châu, vương triều Đại Trưng - nơi tìm kiếm giao châu sẵn sàng bức ép ngư dân treo cổ chết.

Vì vậy, làng chài nơi thiếu nữ Hải Thị (Dương Mịch) bị tàn sát, mất cả cha lẫn mẹ. Lúc đó, đệ nhất quyền thần của Đại Trưng là Phương Chư (Trần Vỹ Đình) đi ngang qua và thu nhận Hải Thị. Sau khi vượt qua các bài kiểm tra, thử thách, Hải Thị được Phương Chư đưa về và cải thành nam trang làm đồ đệ.

Vị hoàng đế trẻ tuổi Chư Phượng Húc (Từ Khai Sính) chịu đựng quá nhiều nội loạn mà mất hứng thú trị quốc. Tất cả phó mặc cho Phương Chư gánh vác hết trách nhiệm. Hải Thị trở thành hộ vệ của Chư Phượng Húc. Vượt qua các hiểu lầm, Đế Húc và Hải Thị thấu hiểu lẫn nhau và cũng phát hiện thân phận nữ nhân của nàng. Đem lòng yêu mến, nhưng nàng lại chỉ hướng về Phương Chư, tạo ra mối tính tay 3 nan giải. Quân phản loại nổi lên, Hải Thị trong lúc đồng hành bảo vệ đất nước thì bị vạch trần thân phận nữ nhi. Để giữ tính mạng, nàng bắt buộc trở thành phi tử, hiệu là Thuần Dung phi, Hộc Châu phu nhân. Sau này, nàng chính là Hoàn Ý Thái Hậu của vương triều Đại Trưng

Bộ phim cổ trang mới của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình dựa trên tập sách Hộc Châu Phu Nhân của tác giả Tiêu Như Sắt. Nhiều người kỳ vọng nó sẽ phá kỷ lục vủa Thiên không thành năm 2016.

Cùng thời điểm hiện tại, cũng có một tập sách Cửu châu khác được chuyển thể thành phim – Cửu Châu: Chu Nhan Ký. Tác phẩm do Youku thực hiện, có sự tham gia của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm.

Dương Mịch vai Hải Thị, về sau tiến cung trở thành Hộc Châu Phu Nhân

Hiện tại, thời gian phát sóng bộ phim hiện chưa được nhà sản xuất công bố. Tuy nhiên Hộc châu phu nhận được nhận định là một trong những dự án lớn nhất năm nay.

 

Bình luận

Google