Lịch chiếu phim Hoa Tuyết Điểm - Snowdrop (2021)

Anonymous Bopp
Lịch chiếu phim Hoa Tuyết Điểm-Snowdrop (2021). Bộ phim Hoa Tuyết Điểm-Snowdrop(2021) dự kiến phát sóng vào 18/12/2021.

Những fan hâm mộ của cô nàng Jisoo (BlackPink) chắc hẳn đang cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi sắp tới đây, nữ thần tượng sẽ xuất hiện trong bộ bom tấn truyền hình Snowdrop đóng cùng nam diễn viên Jung Hae In.

Lịch chiếu phim Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In: Tháng 12/2021 | 08h30 tối Thứ bảy & Chủ nhật (giờ Việt Nam).

Giới thiệu nội dung phim Snowdrop:

Snowdrop lấy bối cảnh tại Seoul vào năm 1987, kể câu chuyện về hai sinh viên đại học tên Young Cho (Jisoo) và Soo Ho (Jung Hae In). Khi Soo Ho bất ngờ xuất hiện ở ký túc xá nữ để trú ẩn, Young Cho đã quyết định chăm sóc cho anh dù điều này sẽ đe dọa đến tính mạng của cô.

Trong hành trình che dấu thân phận cho Soo Ho, Young Cho dần có tình cảm với anh nhưng cô không biết rằng những biến cố sau này sẽ cản đường họ.

Lấy bối cảnh Seoul năm 1987, sự kết hợp giữa biên kịch Yoo Hyun Mi và đạo diễn Jo Hyun Tak của "SKY Castle" một lần nữa thu hút kỳ vọng của công chúng.

Dàn diễn viên chính phim Snowdrop:

Ngay sau khi dự án Snowdrop được công bố, đã có rất nhiều cái tên được lựa chọn vào vai chính. Thế nhưng sau cùng, dàn diễn viên chính thức của bộ phim được ấn định là Jung Hae In, Jisoo, Kim Hye Yoon, Jang Seung Jo, Yoo In Na, Jung Yoo Jin,… Những ngôi sao này hứa hẹn sẽ mang tới một tác phẩm vô cùng xuất sắc và mình cực chờ đợi vào màn thể hiện của họ.

Trước đây, cô nàng Jisoo (BLACKPINK) chỉ mới tham gia đóng cameo trong một vài bộ phim nổi tiếng của Hàn như: The Producers, Arthdal Chronicles. Snowdrop là một bộ phim truyền hình mà các fan của cô nàng kỳ vọng nhất trong năm 2021.

Bên cạnh sự trở lại của Jisoo với tư cách là một diễn viên chính, bộ phim còn có sự quy tụ của những biên kịch tài năng, từng tạo nên kiệt tác Sky Castle. Hãy cùng chờ đón lịch ra mắt chính thức của Snowdrop nhé.

 

Bình luận

Google