Lịch chiếu phim Học Đường - School 2021

Acacia Hary
Lịch chiếu phim Học Đường - School 2021: Bộ phim Học Đường - School 2021 lên sóng vào ngày 17/11/2021 lúc 21h30 thứ 4 & 5 hàng tuần (KST)

School 2021

School thuộc thể loại học đường tiêu biểu của đài KBS từng thu hút với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng bao gồm Jang Hyuk, Ha Ji Won, Lim Soo Jung, Gong Yoo, Jo In Sung, Kim Woo Bin, Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk,...

Sau xác nhận trước đó rằng Cho Yi Hyun, Kim Yo Han và Kim Young Dae sẽ là 3 vai chính trong bộ phim, giờ đã có thông tin xác nhận Hwang Bo Reum Byeol sẽ tham gia với vai nữ chính tiếp theo.

Phần 8 sắp tới của loạt phim School sẽ nói về những người trẻ tuổi chọn những con đường khác nhau thay vì chỉ chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Bộ phim sẽ khắc họa ước mơ, tình bạn, sự phấn khích và sự trưởng thành của những thanh niên 18 tuổi đứng trước một tương lai bất định.

Kim Yo Han sẽ vào vai Gong Ki Joon, người đã đánh mất giấc mơ taekwondo do chấn thương. Vì đã tập taekwondo được 11 năm, Gong Ki Joon cảm thấy lạc lõng vì không chắc mình nên làm gì. Thể hiện sức hút của mình với tư cách là một thành viên của WEI và sự quyến rũ mới mẻ của mình thông qua web drama A Love So Beautiful, khán giả đang mong chờ sự biến đổi sắp tới của Kim Yo Han.

Kim Young Dae sẽ vào vai Jung Young Joo, một học sinh chuyển trường với câu chuyện bí ẩn. Nam diễn viên đã đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau qua Extra Extra You, The Penthouse và Cheat on Me If You Can và hứa hẹn ​​sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ một lần nữa qua School 2021. Jung Young Joo cũng sẽ chia sẻ quá khứ bí mật với Gong Ki Joon, khiến cho người xem mong đợi cho mối quan hệ của họ.

Cho Yi Hyun sẽ vào vai Jin Ji Won đầy tham vọng, người có ước mơ không thay đổi. Được biết đến với nhân vật sắc sảo và thông minh trên Hospital Playlist, Cho Yi Hyun sẽ một lần nữa thể hiện sự hiện diện mạnh mẽ của mình khi cô ấy vào vai một nhân vật tự tin nêu ý kiến ​​của mình khi gặp mâu thuẫn với mẹ về việc đi học đại học.

Hwang Bo Reum Byeol sẽ đảm nhận vai Kang Seo Young, người đang tự mình chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh để vào một trong năm trường đại học hàng đầu quốc gia. Sau khi xây dựng kỹ năng diễn xuất của mình qua The World Of My 17, Hwang Bo Reum Byeol sẽ thu hút người xem bằng tính cách thực tế và sự quyến rũ táo bạo khi cô ấy hóa thân vào nhân vật của mình.

Bình luận

Google