Lịch chiếu phim Xứ Sở Thần Tiên - Wonderland (2021)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Ngày 29/10, có nhiều thông tin lan truyền về kế hoạch công chiếu đồng thời ở nhiều quốc gia (ngoại trừ Hàn Quốc và Trung Quốc) thông qua Netflix của “Wonderland” (tạm dịch: Thế giới thần tiên). Bộ phim cũng được cho là đang chuẩn bị phát hành ở Trung Quốc thông qua một nền tảng khác vì dịch vụ của Netflix không khả dụng ở quốc gia này. Đáp lại thông tin đó, một đại diện từ Netflix đã làm rõ qua các phương tiện truyền thông Hàn Quốc "Đúng là bộ phim đã được đàm phán với chúng tôi để công chiếu, nhưng vẫn chưa có gì được quyết định."

“Wonderland” lấy bối cảnh trong một vũ trụ mô phỏng sử dụng công nghệ thực tế tăng cường và trí tuệ nhân tạo. Đó là nơi mọi người có thể đoàn tụ và giao tiếp với những người thân yêu - những người mà họ không còn có thể tiếp xúc trong thế giới thực nữa.

phim truyền hình, phim Hàn, phim viễn tưởng, Wonderland

Bae Suzy và Park Bo Gum vào vai một cặp vợ chồng trẻ có mối quan hệ dần tan vỡ khi nhân vật của Park Bo Gum rơi vào trạng thái hôn mê. Vì vậy, nhân vật của Suzy đã tiến vào Wonderland để gặp và nói chuyện với anh ấy một lần nữa.

Trong khi đó, Gong Yoo đóng vai một người chồng ở độ tuổi 40. Nhân vật của Gong Yoo luôn thương nhớ người vợ quá cố của mình, do Thang Duy thủ vai. Và con trai của anh ấy cũng vậy, cậu bé dường như không thể ngừng nhớ về mẹ. Do đó, anh lên đường đến Wonderland để có một cuộc hội ngộ ảo với cô.

Hoàn thiện dàn diễn viên chính cho bộ phim là Jung Yoo Mi và Choi Woo Shik. Họ sẽ đóng các nhân vật điều khiển Wonderland và dàn xếp mọi diễn biến.

Đáng chú ý, bộ phim mới sẽ đánh dấu lần thứ tư Gong Yoo và Jung Yoo Mi bén duyên màn ảnh rộng khi trước đó họ từng đóng chung trong “Silenced” (2011), bộ phim về đề tài zombie ăn khách “Train to Busan” (2016), và “Kim Ji-young: Born 1982” (2019). Ngoài ra, Gong Yoo và Park Bo Gum sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim sắp ra mắt khác mang tên “Seobok” (2020).

“Wonderland” được thực hiện bởi Kim Tae Yong, đạo diễn danh tiếng đứng sau nhiều tác phẩm nổi bật như “Late Autumn” (2010), “You Are More Than Beautiful” (2013), và phân đoạn “Picnic” trong “Mad Sad Bad” (2014).

Hãy cùng theo dõi chúng mình để được update lịch phim một cách nhanh nhất nhé.

Bình luận

Google