Lịch chiếu Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được thay thế bằng phim của Trương Tân Thành

王小一Mai Hi
Bộ phim của Trương Tân Thành được chọn để thay thế cho "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" phát sóng trên đài Hồ Nam vào ngày 8/9 tới.
'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' bất ngờ bị gỡ sóng khỏi đài Hồ Nam, thay bằng phim của Trương Tân Thành
saostar.vn
Bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến - Dương Tử đang là một trong những tác phẩm được mong chờ nhất trong tháng 9 này. Nếu đúng lịch quảng bá ban đầu, phim sẽ chính thức ra mắt tập đầu tiên vào ngày 8/9, song song trên đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) và nền tảng trực tuyến Tencent Video.
 

Tuy nhiên, một số ồn ào liên quan đến vấn đề lập trường chính trị gần đây đã khiến 2 ngôi sao lớn là Trương Triết Hạn - Triệu Vy lần lượt bị "phong sát" tại quê nhà. Những lùm xùm trong quá khứ của Dương Tử cũng bị đào bới lại khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên có thể là người tiếp theo "ngã ngựa".

 

 

Tin đồn kể trên đã ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng phát sóng của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn. Netizen cho rằng bộ phim đang đứng trước khả năng bị hoãn chiếu để chờ đợi sóng gió qua đi.

 

 

Trước tin đồn này, hãng phim Hoan Thụy Thế Kỷ đã lên tiếng xác nhận Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ chính thức lên sóng đúng hẹn lúc 22h hàng ngày, bắt đầu từ 8/9 tới. Tuy nhiên, văn bản thông báo không hề nhắc đến chuyện tác phẩm có phát sóng trên đài Hồ Nam hay không.

 

 

Mới đây nhất, cộng đồng mạng lại xôn xao trước tin Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn bị đài Hồ Nam gỡ bỏ khỏi lịch phát sóng. Thay vào đó, phim chiếu khung giờ 20h00 là tác phẩm mang tên Hào quang của Trương Tân Thành - Thái Văn Tịnh.

 

 

 Thông tin kể trên khiến dân mạng, đặc biệt là các fan Tiêu Chiến - Dương Tử vô cùng sốc. Bởi lẽ người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu để được xem thần tượng của mình trên sóng truyền hình, nhưng cuối cùng bộ phim lại chỉ được chiếu mạng mà không có một lời báo trước.

 

 

Trái lại, người hâm mộ Trương Tân Thành - Thái Văn Tịnh cũng rất vui vì Hào quang được bất ngờ lên sóng sớm hơn so với dự kiến. Tuy nhiên, điều này cũng khiến fan hai nhà không khỏi lo lắng trước cơn thịnh nộ của các fan Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn đem lại nếu Hào quang bị xem là tác phẩm chiếm sóng của phim Tiêu Chiến - Dương Tử.

 

Bình luận

Google