Link xem phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 19,20

Anonymous Bopp
Lịch chiếu Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 19,20 vào lúc 19h ngày 9/8. Tổng hợp Link xem phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 19,20 vietsub + thuyết minh sớm nhất. Review phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 19,20: Vu Đồ hối hận vì từ chối 2 lần Tinh Tinh tỏ tình, lần này anh quyết định tỏ tình lại với Tinh Tinh nhưng cô nàng đã từ chối vì con gái mà, có yêu cũng phải trừng trị 1 trận đã =)) vì dám làm chị buồn tủi.

Link 1: https://bom.to/dp-ep1920

Link 2: https://bom.to/pn-ep1920

Link 3: https://bom.to/mp-ep1920

Link 4: https://bom.to/bp-ep1920

Nội dung chính tập 19, 20 phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh:

- Vu Đồ hối hận vì 2 lần từ chối tình cảm của Tinh Tinh

- Vu Đồ chính thức tỏ tình Tinh Tinh nhưng cô nàng đã từ chối tình cảm muộn màng này

Nội dung phim Em là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh (Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba)

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là câu chuyện xoay quanh nữ minh tinh đang trên đỉnh cao sự nghiệp Kiều Tinh Tinh và chàng kỹ sư hàng không Vu Đồ. Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) được tất cả mọi nhãn hiệu săn đón nên cô cũng dễ dàng trở thành người đại diện cho một game điện thoại. Điều đáng nói là chơi game lại không phải sở trường của cô. Nhưng để giữ vững hình ảnh và danh tiếng cô phải tự tìm một game thủ để huấn luyện mình.

Người đồng ý giúp cô luyện tay nghề lại chính là Vu Đồ (Dương Dương đảm nhận), bạn học cũ đồng thời cũng chính là người đã từ chối lời tỏ tình của Tinh Tinh năm xưa. Vu Đồ đã từng là một nam thần thời trung học với nụ cười tỏa nắng, thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và Tinh Tinh đã chìm trong ánh hào quang đó. Sau mười năm, Tinh Tinh đã trở thành một đại minh tinh còn Vu Đồ vẫn tỏa sáng với đam mê hàng không vũ trụ nhưng trầm lặng và khép kín hơn. Cuộc tái hợp của họ có làm những cảm xúc khi xưa trở lại và câu chuyện tình cảm của cả hai liệu có tốt đẹp?

Dù vẫn cùng là tác phẩm ngôn tình ngọt ngào, nhẹ nhàng của nhà văn Cố Mạn nhưng Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lại là phiên bản có chiều sâu nội tâm, chín chắn và trưởng thành hơn của những người trẻ. Hơn nữa đề tài phim lại đúng với hoàn cảnh xã hội hiện đại khi ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, game e-sport và giải trí là những ngành mà Trung Quốc đang chiếm thế thượng phong. Đây chính là lý do khiến Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh ngày càng thu hút nhiều đối tượng khán giả.

Bình luận

Google