Lisa vượt mặt nhiều mỹ nhân đứng đầu Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2021

王小一Mai Hi
Đến hẹn lại lên, ngày 28/12, TC Candler- chuyên trang đánh giá điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ đã công bố BXH Top 100 gương mặt nữ đẹp nhất thế giới năm 2021.
Danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới (cả nam và nữ) là BXH thường niên của TC Candler - chuyên trang đánh giá điện ảnh, nghệ thuật và sắc đẹp của Mỹ. BXH dựa theo thông tin tổng hợp từ các diễn đàn, tham khảo mức độ nổi tiếng. Theo đó, TC Candler cũng đặt ra nhiều tiêu chí riêng để chọn ra Top 100 từ những cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Sau khi công bố danh sách những ứng cử viên, khán giả trên toàn thế giới có thể bình chọn bằng cách like, chia sẻ, hashtag… trên trang chính thức của TC Candler. Sau đó, ban tổ chức sẽ tổng hợp và đưa ra kết quả cuối cùng.
Lisa nắm giữ vị trí đầu tiên trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.
 
Đáng chú ý, năm nay, có tới 4 đại diện đến từ châu Á xuất sắc vượt mọi đối thủ nặng ký để giữ những vị trí cao trong Top 10 gương mặt nữ đẹp nhất thế giới. Đặc biệt hơn cả chính là việc Lisa (BLACKPINK) chính thức nắm giữ vị trí đầu tiên trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2021. 
Như vậy là không chỉ dừng lại ở vị trí đầu tiên trong BXH gương mặt đẹp nhất châu Á mà nhan sắc của Lisa đã vượt xa ra cả thế giới. 3 thành viên còn lại của BLACKPINK là Rosé, Jisoo và Jennie lần lượt nắm giữ vị trí 17, 26, 30. 

Theo sau Lisa là Emilie Nereng - Blogger kiêm nhạc sĩ người Na Uy.

Vị trí thứ 3 thuộc về Halima Aden - siêu mẫu người Mỹ gốc Somali.

Thứ 4 thuộc về Ivana Alawi - người mẫu và Youtuber Philippines.

Vị trí thứ 5 thuộc về Nancy Jewel Mcdonie - thành viên nhóm Momoland.

Thứ 6 là Yael Shelbia - người mẫu kiêm diễn viên thời trang người Israel.

Theo sau là Tzuyu - thành viên nhóm TWICE.

Thứ 8 là Lyodra Ginting - ca sĩ kiêm diễn viên người Indonesia.

Vị trí thứ 9 là Jasmine Tookes - cựu Thiên thần Victoria's Secret người Mỹ.

Nắm giữ vị trí thứ 10 là Nana - cựu thành viên After School.

Bình luận

Google