Lộ diện mẹ đẻ của con gái Thục Anh trong “11 tháng 5 ngày” khiến khán giả xúc động rưng rưng

bao bánh
Nhiều khán giả tò mò về nhân vật mẹ của bé gái sơ sinh trong “11 tháng 5 ngày”.

11 tháng 5 ngày tập 44: Xúc động mạnh cảnh con gái Thục Anh chào đời
11 tháng 5 ngày đang dần đi tới hồi kết. Trong tập phim tối qua, nhân vật Thục Anh đã sinh con. Dù sinh non nhưng em bé vẫn nặng 2,7kg, khỏe mạnh. Khoảnh khắc nữ y tá bế em bé sơ sinh trao cho “bà ngoại” Vân Dung, nhiều khán giả đã xúc động lặng người. Ở cảnh quay này, diễn xuất của các diễn viên như nghệ sĩ Vân Dung, Trung Ruồi chạm tới trái tim người xem. Khoảnh khắc xúc động chào đón sinh linh bé nhỏ của bà ngoại hay sự lúng túng đáng yêu của Long “đần” khiến người xem muốn rơi nước mắt.

Sau khi tập phim lên sóng, khán giả cũng vô cùng tò mò về em bé sơ sinh – “diễn viên” nhỏ tuổi nhất trong phim. Liệu đoàn làm phim đã mời “diễn viên” nào cho vai diễn thú vị này? Mẹ đẻ của em bé là ai?

Tiết lộ thú vị về “diễn viên đặc biệt” nhất 11 tháng 5 ngày
Trên một group yêu phim, thành viên đoàn phim 11 tháng 5 ngày đã có những tiết lộ thú vị về em bé đặc biệt này. Thì ra, em chính là con của nữ y tá trong chính cảnh phim xúc động này. Có thể thấy ở cảnh phim, mẹ đẻ của em đã bế em trao cho các diễn viên và đứng theo dõi trong suốt quá trình gia đình Thục Anh cưng nựng em bé.

Theo tiết lộ của thành viên đoàn phim, ban đầu mẹ đẻ của em bé còn e ngại và rụt rè, nhưng sau đó được đoàn phim thuyết phục nên cô đã đồng ý xuất hiện trên sóng. Không chỉ cảnh phim làm khán giả cảm động, mà chính câu chuyện của hai mẹ con giúp đỡ đoàn làm phim cũng khiến khán giả của 11 tháng 5 ngày cảm thấy ấm áp.

Cùng đón xem những tập cuối của 11 tháng 5 ngày trên VTV3

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội nghi bị bạo hành

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi hôn mê, nghi bị b.hành, hình ảnh chụp X-Quang phát hiện 9 hình thể được cho là đinh bắn vào sọ
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
King King

"DÌ GHẺ" BẠO HÀNH BÉ 8 TUỔI

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Google