Lộ thân phận trốn truy nã 16 năm vì đuổi chém mẹ chồng.

王小一Mai Hi
Ngày 5.12, lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kiên Giang đã phối hợp với Công an huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang tiến hành bắt Lê Thị Kim Tư (SN 1980, cư trú xã Đông Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang), bị truy nã về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Theo kết quả điều tra, vào tháng 12.2001, Tư cùng chồng là Nguyễn Kim Phụng bị Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) bắt quả tang khi đang bán ma túy cho con nghiện.
Đến giữa năm 2002, TAND TP.HCM tuyên phạt Tư 7 năm tù và người chồng 6 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy. Lúc này do có con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên Tư được hoãn thi hành án và được đưa về Kiên Giang để cơ quan chức năng quản lý người bị kết án tù đang tại ngoại.
Lê Thị Kim Tư bị lộ thân phận trốn truy nã vì đuổi chém mẹ chồng - Ảnh: Công an cung cấp
 
Đến năm 2005, khi con của Tư đủ tuổi để người phụ nữ này đi chấp hành án theo quy định của pháp luật thì chị ta bỏ trốn khỏi địa phương và sau đó bị truy nã.
Sau 16 năm bỏ trốn, Tư đi nhiều nơi và đến tỉnh Tiền Giang thay tên, đổi họ, sống chung như vợ chồng với một người đàn ông tại xã Phú Đông, huyện Tân Phú Đông.
 
Thời gian gần đây, do xảy ra mâu thuẫn với mẹ chồng, Tư dùng dao đuổi chém người này nên bị công an xã mời lên làm việc và bại lộ thân phận trốn truy nã. Công an tỉnh Kiên Giang đang hoàn tất hồ sơ bàn giao Tư cho TAND để đưa đi chấp hành án về tội mua bán trái phép chất ma túy theo thẩm quyền.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

King King

"DÌ GHẺ" BẠO HÀNH BÉ 8 TUỔI

Hóng Biến Siêu Tốc

Tịnh Thất Bồng Lai

King King

DRAMA: TỊNH THẤT BỒNG LAI

DRAMA: TỊNH THẤT BỒNG LAI
King King

NỮ SINH HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

Google