Loạt bằng chứng đáng ngờ về tin đồn RM (BTS) và bạn thân Ji Soo (Black Pink) đang hẹn hò

Aine Le
Netizen liệt kê những bằng chứng "đáng ngờ", cho rằng RM có mối quan hệ bí mật với người mẫu Yoon Rong Rong bạn thân của Jisoo (Blackpink)

Trưởng nhóm RM (BTS) bị cho là đang hẹn hò người mẫu Yoon Rong Rong, cựu thành viên nhóm GLAM.

Ngày 28/6, chủ đề về tin đồn hẹn hò của RM (BTS) vào top trending Pann Nate, thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Netizen liệt kê những bằng chứng "đáng ngờ", cho rằng RM đang có mối quan hệ bí mật với người mẫu Yoon Rong Rong, cựu thành viên nhóm GLAM, đồng thời cũng được biết đến là bạn thân của Ji Soo (Black Pink).

 
Rong Rong là người mẫu quảng cáo cho hãng thời trang NY.

RM từng đăng lên Twitter hình ảnh đi dạo biển, trên tay cầm chiếc ô của NY.

Hôm 8/5, Yoon Rong Rong chia sẻ một đoạn thơ mà cô yêu thích.

Hôm 8/5, Yoon Rong Rong chia sẻ một đoạn thơ mà cô yêu thích.

Yoon Rong Rong từng theo dõi một tài khoản fanpage của RM trên Instagram, nhưng khi rộ lên tin đồn hẹn hò với trưởng nhóm BTS, cô đã bỏ follow.

Trước những "dấu hiệu" nói trên, nhiều người cho rằng đây có thể là cặp đôi bí mật của Kbiz. Tuy nhiên đa số fan BTS khẳng định tin đồn này vô căn cứ, không có bằng chứng rõ ràng và chỉ là suy đoán vớ vẩn của một số ít người. "Đúng là điên rồ khi tin rằng họ hẹn hò chỉ vì những dấu hiệu này. Ngưng đồn đoán đi"; "Nếu thế này mà cũng được gọi là bằng chứng hẹn hò thì RM cũng có thể đang yêu Dino (Seventeen) đấy"; "Tôi còn không biết Yoon Rong Rong là ai. Có khi chỉ là chiêu trò kiếm fame của cô ta thôi"; "Tôi cũng có chiếc ô giống RM nè, như vậy tôi cũng đang hẹn hò anh ấy đấy"...

Yoon Rong Rong sinh năm 1991, là cựu thành viên nhóm GLAM - nhóm nhạc từng dưới trướng Big Hit, hoạt động từ 2012 - 2015.

Cô debut năm 2012, lấy nghệ danh hoạt động là Trinity. Sau khi GLAM tan rã, cô đổi nghệ danh thành Rong Rong.

Sau khi dừng sự nghiệp idol, Yoon Rong Rong chuyển sang làm model. Cô còn được biết đến là bạn thân của Ji Soo (Black Pink), thường đăng ảnh đi chơi cùng mỹ nhân nhà YG.

Bình luận

Google