Lừa đảo tiêm vắc-xin COVID-19, chiếm đoạt tài sản nhiều người

Hóng Biến Siêu Tốc
Theo điều tra bước đầu của công an, đối tượng Nguyễn Thị Thủy Tiên (SN 1999, trú xã Hải Định, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) lấy tên giả là Nguyễn Thị Khánh Vy (ở Vĩ Dạ, TP Huế).
Tiên “nổ” với nhiều người dân ở phường Vĩ Dạ (Huế) có người quen làm ở các cơ quan công an, quân đội nằm trong diện được ưu tiên tiêm vắc-xin COVID-19, nhưng do không có nhu cầu nên cần bán lại suất tiêm với giá từ 4 triệu đến 5 triệu đồng/suất.

Bằng thủ đoạn kể trên, từ tháng 8 đến tháng 9/2021, Tiên đã lừa đảo nhiều bị hại, chiếm đoạt gần 100 triệu đồng.
Sau khi nhận thông tin tố giác của các bị hại, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Huế đã vào cuộc, phối hợp Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh TT-Huế tiến hành truy xét, đấu tranh làm rõ. Tại cơ quan công an, Tiên thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Đến ngày 26/9, các cơ quan chức năng TP Huế đã thực hiện các thủ tục tố tụng, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Thủy Tiên.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Aine Le

BTS trở thành đặc phái viên của tổng thống Hàn Quốc

Nhóm nhạc BTS đã được Tổng thống Moon Jae-in chính thức bổ nhiệm làm đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về tương lai và văn hóa, đồng thời được cấp hộ chiếu ngoại giao.
王小一Mai Hi

Tin nóng

Cập nhật thông tin mới nóng nhất
Quang Le

Hà Nội bắt đầu triển khai kế hoạch tiêm chủng vaccine cho trẻ em

Theo CDC Hà Nội, từ chiều hôm qua 22/11, vaccine bắt đầu được cấp về các điểm tiêm chủng, để chuẩn bị tiêm chủng từ hôm nay 23/11.
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Bảo Hoàng

Cập nhật tin tức mới nhất về giá xăng dầu

Dưới đây là chuỗi bài viết mới nhất về giá xăng dầu tại Việt Nam.
Google