Lý do khiến V BTS ngày càng có nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn ‘sùng bái’

Anh Ngọc
Kim Taehyung, với nghệ danh là V của BTS, đã nhận được rất nhiều sự chú ý kể từ khi ra mắt nhờ tài năng tuyệt vời và ngoại hình siêu thực, hiện là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.

V (BTS), người từng là thành viên giấu mặt và ra mắt mà không có sự xuất hiện của khán giả trước đó, đã trở thành một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn nhất không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.

Kể từ khi “debut”, sự nổi tiếng của nghệ sĩ không hề chậm lại. Thay vào đó, nó ngày càng phát triển theo thời gian.
Taehyung tiếp tục nhận được tình cảm từ những người nổi tiếng Hàn Quốc:
Gần đây, V đã được Kim Na Young nhắc đến trong chương trình JTBC tiết lộ rằng anh là thần tượng của cô. Nữ diễn viên rất mê V vì độ đẹp trai và ngầu của anh ấy.

Ca sĩ nhạc pop huyền thoại của Hàn Quốc Kim Wan Sun, được mệnh danh là “Madonna Hàn Quốc” vào những năm 1980 và “nữ hoàng khiêu vũ của thời kỳ phục hưng âm nhạc đại chúng Hàn Quốc”, đã khẳng định lại trong một cuộc phỏng vấn của MBC về việc Taehyung là người được cô “sùng bái”.

Lyn, một ca sĩ Hàn Quốc, nói rằng cô là fan hâm mộ của V và cô cảm ơn anh vì đã thể hiện bài hát của cô trên V-Live. Cô thậm chí đã “cover” phần của V trong The Truth Untold.
Trong chương trình 2 Days & 1 Night của đài KBS, V được nhắc đến là thành viên BTS yêu thích nhất của 3 MC (thành viên RAVI của VIXX cũng nằm trong số đó và anh đã chọn V là thần tượng của mình).

Là một người tạo ra “trend”, là một biểu tượng được mọi người yêu mến và tìm kiếm, mái tóc xù của V vẫn được nhắc đến nhiều nhất cho đến nay và nó đã được nhắc đến trên một chương trình nổi tiếng khi Pengsoo sao chép mái tóc của Taehyung.

Kim Taehyung là giọng ca baritone trữ tình duy nhất trong K-pop, là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất được bổ sung vào danh sách những giọng nam trung huyền thoại đã chứng tỏ mình là một trong những ca sĩ có giọng hát hay nhất.

V đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và tình yêu dành cho các chất giọng độc đáo của mình và có rất nhiều lời khen ngợi của các nhà phê bình cho các bài hát của anh.

Taehyung được rất nhiều thần tượng và ca sĩ Hàn Quốc thần tượng. Chẳng hạn, giọng ca chính Yeosang của nhóm Ateez chia sẻ rằng anh sử dụng giọng của Taehyung làm “kim chỉ nam” trong quá trình luyện tập.

Izy, nhóm nhạc rock Hàn Quốc nổi tiếng với ca khúc hit Emergency Room, đã chọn Taehyung là ca sĩ hát bài hát của họ ấn tượng nhất.

“Tôi luôn trả lời câu hỏi này giống nhau, đó là V của BTS” - Oh Jin Sung nói khi được hỏi nghệ sĩ nào hát ca khúc của nhóm hay nhất.

Người Hàn Quốc đang thể hiện tình yêu vô bờ bến của họ dành cho V. Anh được đề cập hàng ngày trên các chương trình và chương trình truyền hình.

Bình luận

Google