Manh Diện Đại Nhân - Fall In Love With Him (2021)

linh tuệ
Manh Diện Đại Nhân - Fall In Love With Him (2021) là bộ phim truyền hình Trung Quốc ngắn tập, phim do đạo diễn Tưởng Hữu Lực cầm trịch sản xuất và sự góp mặt của cặp đôi chính Phù Long Phi và Hàn Trung Vũ. Phim xoay quanh 4 chàng trai bị một cô gái xuất hiện và thay đổi vận mệnh của họ và gần như không còn ký ức nào nhận được tình yêu.

Trạng thái: 24 tập (25 phút/ tập)

Năm sản xuất: 2021

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình cảm

Diễn viên: Phù Long Phi, Hàn Trung Vũ, Trần Vũ Thành, Lương Bác Văn, Phan Tinh Vũ

Manh Diện Đại Nhân - Vietsub Thuyết minh | Subnhanh

Review ngắn phim Manh Diện Đại Nhân

Phải Lòng Manh Diện Đại Nhân 2021 Tập 4 - 5 Vietsub - Fall In Love With Him  | BiluTV

Nội dung phim

Tư Không Minh, Bạch Trạch, Tần Tán, Nhan Mộng là bốn người đại diện cho các Manh Diện Đại Nhân do Shalier tuyển chọn kỹ lưỡng, họ sống dưới những thân phận khác nhau ở khu A104. Cả bốn người đều có tính cách trái lập với nhau khiến họ không tài nào đoàn kết trong mọi việc, cho đến khi cô gái tên Hướng Linh Nhi xuất hiện. Vì có thân phận đặc biệt nên Hướng Linh Nhi có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào đã khiến 4 chàng trai dính chặt vào nhau và gắn kết hơn. Cô cùng những chàng trai Manh Diện Đại Nhân trải qua khoảng thời gian ấm áp và đau khổ của thế gian.

Fall In Love With Him – Wei Fansub

Điều đáng nói là trước khi cả bốn người được Shalier thu nạp đã bị xóa đi ký ức của riêng họ, mất đi tình yêu, tình thân của mình. Về sau nhờ Hướng Linh Nhi mà những nam chính trong phim Manh Diện Đại Nhân mới biết được âm mưu thực sự của Shalier vì muốn kiểm soát thế giới mà lợi dụng họ.

爱上萌面大人】片花:符龙飞韩忠羽天意缘定,真爱不会被时间打败| Fall in Love With Him - Trailer - YouTube

Diễn viên chính trong phim Manh Diện Đại Nhân

Phù Long Phi

Stream Không Thể Nói - JA Phù Long Phi by JoannaDae | Listen online for  free on SoundCloud

Phù Long Phi là một diễn viên kiêm ca sĩ người Trung Quốc, anh là cựu thành viên của bộ đôi âm nhạc Trung Quốc Double JL với nam diễn viên Trung Quốc Leo Luo và cựu thành viên của nhóm nhạc Kpop NU'EST - M, nhóm phụ của nhóm nhạc Kpop NU'EST.

Trước khi đóng chính trong phim Manh Diện Đại Nhân vào ngày 7 tháng 12 năm 2019, Phù Long Phi thông báo qua Weibo rằng anh đã kết hôn và sắp lên chức Cha. Ngày 15 tháng 1 năm 2020, con gái anh chào đời.

Hàn Trung Vũ

Hàn Trung Vũ sinh ra ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc, tốt nghiệp khoa Diễn xuất của Học viện Sân khấu Thượng Hải. Vai diễn đầu tiên của anh là trong "Chuyện tình Thượng Hải" vào năm 2014.

 

Bình luận

Google