Màu sắc đại diện cho từng thành viên BTS: Đâu là lý do?

Anh Ngọc
Mỗi màu sắc của cầu vồng mang một tâm trạng, ý nghĩa và tính cách khác nhau. ARMY có đoán được màu nào đại diện cho các thành viên của BTS không?

Trong một video mới BTS gửi người hâm mộ Nhật Bản, RM được yêu cầu mô tả các thành viên với một màu sắc.

1. RM

RM chọn màu xanh nước biển cho bản thân mình. Mặc dù không tiết lộ lý do nhưng màu xanh lam dường như rất phù hợp với người yêu thiên nhiên như RM.

Bởi màu xanh lam là màu của bầu trời và đại dương. Trong nhiều nền văn hóa, nó được coi là màu êm dịu gắn liền với hòa bình, trí tuệ và sự ổn định.

2. Jin

Tiếp đó, RM chọn màu hồng nhạt cho Jin. Đây là một trong những màu sắc yêu thích của Jin. Màu hồng là một màu sôi nổi, tươi vui thường gắn liền với tình yêu.

Jin từng đã phá bỏ định kiến giới tính trong thời trang bằng cách mặc màu hồng một cách kiêu hãnh, thậm chí là nhuộm mái tóc hồng!

3. Suga

Suga đã chọn màu xám đậm cho đồng đội Suga. Đây là màu sắc có sức mạnh tinh tế và mạnh mẽ. Trong tự nhiên, màu xám là màu của thép và đá.

4. J-Hope

RM đã chọn một màu sắc rực rỡ hoàn toàn phù hợp với tính cách của J-Hope đó là đỏ. Tình yêu, niềm đam mê, may mắn và hạnh phúc đều gắn liền với màu sắc này.

5. Jimin

Màu vàng nhạt là lựa chọn của RM cho Jimin. Đây là màu sắc vừa sáng vừa đẹp, không kém gì Jimin!

Ánh nắng và hạnh phúc được liên kết chặt chẽ với màu vàng, 2 điều mà chắc chắn các ARMY cũng thấy được ở Jimin.

6. V

Hầu hết fan đều liên tưởng V với màu tím, nhờ câu nói nổi tiếng: “Borahae”. Tuy nhiên, RM mô tả V gần với màu xanh lá cây.

Trong tự nhiên, màu xanh lá cây gắn liền với sức sống, sự chữa lành và sự sáng tạo… những đặc điểm này cũng có thể được tìm thấy ở V!

7. Jungkook

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là “út vàng” Jungkook. Đối với RM, Jungkook là màu đen. Mặc dù màu đen có nhiều ý nghĩa tiêu cực trong các nền văn hóa khác nhau, nhưng ngày nay nó thường được gắn với sự sang trọng và tinh tế ở Hàn Quốc.

Màu đen cũng thể hiện danh dự và sự trung thực, 2 phẩm chất mà Jungkook cũng thường tự hào về bản thân!

Bình luận

Google