Mẹ khóc hết nước mắt, hoàn cảnh khó khăn phải kiếm từng đồng, con vay 100 triệu rồi về báo nợ

Hóng Biến Siêu Tốc
GIỌT NƯỚC MẮT BẤT LỰC CỦA NGƯỜI MẸ GIÀ BÁN HỦ TIẾU THUÊ KHI NGHE ĐẾN KHOẢN NỢ CỦA CON ...
Xem video

 

GIỌT NƯỚC MẮT BẤT LỰC CỦA NGƯỜI MẸ GIÀ BÁN HỦ TIẾU THUÊ KHI NGHE ĐẾN KHOẢN NỢ CỦA CON ...
Có lẽ ở cái xóm nghèo này, chắc chẳng còn ai nghèo hơn nhà cô. Ngoài việc ruộng đồng ra, cô còn phải đi bán hủ tiếu thuê với giá 100k một ngày. Nếu nghỉ là bị phạt 2 ngày lương vì không có ai làm thuê công việc ấy thay cô. Dù ốm liệt giường, nhức mỏi người những khi thời tiết thay đổi, cô vẫn phải gắng gượng đi làm để chắt chiu.
Vốn dĩ chẳng ai bằng lòng với cuộc sống hiện tại khó khăn như thế, nhưng cảnh nông dân mãi chẳng thoát được khỏi cây lúa. Cô chỉ mong rằng cậu con trai sau này sẽ có công việc ổn định, nắng mưa không vất vả như cô. Thế nhưng chưa báo hiếu được bố mẹ ngày nào, cậu quý tử đã báo nợ luôn cho mẹ. Số tiền là 100 triệu đồng, kèm cả lãi. Nhưng câu nói nghẹn ngào của người mẹ khiến ai cũng phải rơi lệ: "con ơi chưa bao giờ mẹ được cầm số tiền lớn thế này trong đời. Con có biết là 100 triệu mẹ phải bê bao nhiêu tô hủ tiếu không con?"
Đáp lại thái độ đau khổ ấy của người mẹ, cậu quý tử chỉ nói một câu, thế có bán đất trả nợ không thì bảo. Thật đau lòng.
Bởi thế mới nói đừng ăn chơi khi cha còn vất vả, đừng đua đòi khi mẹ vẫn đang đổ mồ hôi...
Cre: 60 giây

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tiktoker 1.8M follow bị tố xen vào hạnh phúc gia đình người khác

Câu chuyện "trà xanh" hot nhất MXH hiện nay
King King

DRAMA: TỊNH THẤT BỒNG LAI

DRAMA: TỊNH THẤT BỒNG LAI
王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
Hào Xu

Thương Ngày Nắng Về - VTV3

Phim Thương ngày nắng về là câu chuyện dài nối từ quá khứ đến hiện tại xoay quanh gia đình bà Nga với 3 cô gái xinh đẹp là Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Phim được phát sóng lúc 21h35 các ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3
Google