MẸ TRƯƠNG TRIẾT HẠN LÊN TIẾNG VỀ VỤ SCANDAL CỦA NAM DIỄN VIÊN

Thanh Hà
Mới đây, mẹ Trương Triết Hạn đã lên tiếng kêu oan cho con trai thông qua weibo nhà sản xuất Lý Học Chính.

Tóm tắt bài đăng như sau:

"Xin chào, tôi là Trương Hà, là mẹ của diễn viên Trương Triết Hạn, cũng là Đảng viên lâu năm có 36 năm tuổi Đảng. Vì sự việc tấm ảnh hoa anh đào trong chuyến du lịch Nhật Bản vào tháng 3/2018, sau ngày 13/8 con trai tôi đã gặp màn bạo l ự c mạng nghiêm trọng chưa từng có, chuyện này đã tạo nên đả kích và vết thương tâm lý cho con trai tôi".

Có thể là hình ảnh về văn bản

"Con trai nói với tôi, nó không vào đền Yasukuni, không tham quan, càng không thăm viếng, tin tức trên mạng  không chính xác, nó nói tình nguyện để tổ chức điều tra. Tôi nghĩ, nếu vài bức ảnh có thể quyết định phẩm hạnh của một con người, vậy thì thằng bé còn rất nhiều ảnh yêu nước, ghi chép làm vẻ vang đất nước, làm công ích cho xã hội, khía cạnh tích cực, yêu nước, kính nghiệp, cố gắng của nó không đủ để chứng minh năng lượng tích cực của nó, lòng yêu nước của nó sao?"

"Xuất phát từ đại cục, để không gây thêm phiền cho quốc gia, mẹ con tôi luôn đè nén nỗi đau tận cùng trong lòng, kiên trì yêu cầu bản thân không lên tiếng, không gây phiền cho các cơ quan chính phủ. Chúng tôi tin Đảng và nhà nước sẽ đưa ra kết luận chính xác căn cứ vào sự thật sau khi điều tra lấy chứng cứ. Nhưng thân là một người mẹ, tôi thật sự không thể chịu nổi việc con trai mình bị bôi nhọ như thế. Nó mới 31 tuổi! Tương lai, sự nghiệp, tiền đồ của nó đã bị hủy hoại bởi vài tấm ảnh từ hơn ba năm trước, chưa kể nó còn sống trong sự thờ ơ mắng mỏ của người khác".

"Con trai tôi sinh ra trong gia đình Đảng viên, bố mẹ là Đảng viên, ông ngoại cũng là cán bộ lãnh đạo của cơ quan tư pháp, trung thành một lòng với Đảng, tận tụy với công việc..../kể lịch sử gia đình/. Cả nhà chúng tôi đều yêu Đảng yêu nước. Thằng bé lớn lên trong vòng ôm ấm áp của Đảng. Tôi luôn dạy nó yêu Đảng yêu tổ quốc, truyền thụ phẩm chất tốt đẹp của thế hệ trước, dạy nó chính trực lương thiện, dũng cảm kiên cường, phấn dấu nỗ lực..."

Mẹ Trương Triết Hạn phủ nhận hết các thông tin nói TTH lai Nhật, có đối tượng người Nhật, xí nghiệp của nhà TTH do Nhật Bản đầu tư,...

Cuối cùng Trương Triết Hạn thề độc: Nếu con trai tôi đi đến đền quỷ (đền Yasukuni), cả nhà tôi chết.

4 bộ phim 'liều chết' vẫn chưa tuyên bố gạch tên Trương Triết Hạn

Trương Triết Hạn là một nam diễn viên người Trung Quốc, được biết đến qua vai nam chính Long Phi Dạ trong bộ phim cổ trang Vân Tịch truyện và nổi tiếng với vai Chu Tử Thư trong bộ phim võ hiệp giang hồ Sơn Hà Lệnh. Trước đó, tối 23/11, Nhật báo nhân dân đăng tải bài viết của Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc công bố danh sách 88 nghệ sĩ bị cảnh cáo công khai. Trong số đó, ba nghệ sĩ thần tượng vướng scandal thời gian qua gồm: Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn cũng có mặt. 

Nguồn: Cbiz - Hồng Trà Đá.

Bình luận

Google