Messi không mong thắng giải quả bóng vàng thứ 7

Aine Le
Đang nhiễu loạn thông tin về kết quả bầu chọn Quả bóng vàng 2021. Có kết quả xướng tên Messi và cũng có kết quả không. Nhưng dù sao đi nữa, việc ngôi sao của PSG là ứng viên hàng đầu là một thực tế khó phủ nhận. Tuy nhiên, anh lại không mấy tự tin vào khả năng thắng giải của mình.

Trong một chia sẻ mới đây với tờ Sport của Tây Ban Nha, khi được hỏi về cơ hội giành được Quả bóng vàng thứ bảy, Lionel Messi tỏ ra khá ngần ngại: “Thành thật mà nói thì tôi không nghĩ vậy (đoạt Quả bóng vàng lần thứ 7).

Giải thưởng lớn nhất của tôi là những gì tôi có thể đạt được cùng đội tuyển quốc gia. Sau khi đã chiến đấu và chiến đấu rất nhiều để đạt được thành tích cho Argentina, đó mới là điều tốt nhất, xứng đáng nhất cho tất cả những gì tôi đã phải đánh đổi trong suốt thời gian qua.

Messi tuyên bố không mong thắng giải quả bóng vàng thứ 7

 Còn nếu Quả bóng vàng đến thì thật sự là phi thường. Tôi sẽ phát điên khi giành được nó thêm một lần nữa. Lần thứ bảy sẽ thật điên rồ. Còn nếu không, sẽ không có gì xảy ra cả. Tôi đã đạt được một trong những mục tiêu lớn của mình. Vì thế, tôi cũng đã rất hạnh phúc rồi”.

Ngôi sao của PSG cũng có những chia sẻ cho thấy rằng anh coi trọng thành công ở ĐT Argentina hơn là những danh hiệu cá nhân. Messi nhấn mạnh: “Việc được cùng đội tuyển quốc gia chiến thắng và được sống cùng chiến thắng với người dân Argentina là điều rất ý nghĩa. Tôi đã nghĩ về cảm giác ấy rất nhiều lần khi đứng trước mặt họ để nâng cao một chiếc cúp.

Tôi đã làm được rất nhiều với CLB Barcelona, nhưng tôi lại không thể làm điều đó cho đất nước của mình. Rõ ràng, chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng danh hiệu vừa qua (Copa America) đã thay đổi nhiều thứ”. 

Bình luận

Google