Messi trải lòng về sự khác biệt giữa LaLiga và Ligue 1

Hóng Biến Siêu Tốc
Siêu sao người Argentina, Lionel Messi đã trải lòng về sự kiện anh đầu quân cho Paris Saint-Germain sau khi rời Barcelona và sự khác biệt giữa LaLiga và Ligue 1.

Siêu sao người Argentina, Lionel Messi đã trải lòng về sự kiện anh đầu quân cho Paris Saint-Germain sau khi rời Barcelona và sự khác biệt giữa LaLiga và Ligue 1. Anh cho biết thi đấu ở Ligue 1 cần nhiều thể lực hơn.

PSG đã thực hiện một trong các hợp đồng vĩ đại nhất lịch sử bóng đá khi họ chiêu mộ được Messi theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi Barcelona không đạt được thỏa thuận về hợp đồng mới. Với việc Messi chuyển tới PSG, nhiều người cho rằng CLB này đã có đủ sức mạnh để giành được danh hiệu Champions League đầu tiên.

Trả lời phỏng vấn trên tờ Sport, Messi đã trải lòng những sự khác biệt giữa Ligue 1 và LaLiga và phong cách chơi khác nhau rất nhiều giữa các CLB thi đấu tại hai giải trên.

“Tôi đã về câu lạc bộ mới được một thời gian nhưng chỉ chơi được hơn 3 trận một chút tại Ligue 1. Đây là một giải đấu giàu thể lực, tốc độ trận đấu nhanh hơn, mạch thi đấu bị gián đoạn nhiều hơn, các cầu thủ rất khỏe và nhanh. Về mặt thể lực, việc thi đấu ở Ligue 1 là một sự thay đổi rất lớn.

 “Ở Tây Ban Nha, các câu lạc bộ có nhiều không gian và thời gian chơi bóng hơn. Khác biệt lớn nhất là ở mức độ thể lực”

PSG thắng nhọc Lille: Messi nhạt nhòa ở Ligue 1 - VietNamNet

Thierry Henry chỉ rõ lý do vì sao Messi chưa ghi bàn tại giải Ligue 1

Messi có sự khởi đầu không tốt tại Pháp và chưa thể ghi bàn tại giải trong nước. Trong khi đó, anh lại đang tỏa sáng rực rỡ tại Champions League và đã ghi được 3 bàn tại giải này cho PSG.

Bình luận

Google