Mới đây một người bạn cùng lớp của Thiên An tố gia đình Jack không đoái hoài tới cháu, gửi rồi thôi

Hóng Biến Siêu Tốc
Những lời chia sẻ của cô nàng được cho là bạn cùng lớp với Thiên An khiến netizen bất ngờ.
Bạn cùng lớp với Thiên An tố gia đình Jack không đoái hoài tới cháu, gửi tiền mừng đầy tháng 10 triệu rồi thôi?
kenh14.vn

Ngay khi dân tình đang định nghỉ ngơi sau cả đêm hóng hớt drama Jack có con với Thiên An, bắt cá nhiều tay, trưa ngày 8/8, chính chủ Thiên An lại khiến cõi mạng "nổ tung" bởi tâm thư dài kể hết mối quan hệ của mình và Jack cũng như hé lộ thông tin về con gái đầu lòng mang tên Sol.

Bạn cùng lớp với Thiên An tố gia đình Jack không đoái hoài tới cháu, gửi tiền mừng đầy tháng 10 triệu rồi thôi? - Ảnh 1.
Bạn cùng lớp với Thiên An tố gia đình Jack không đoái hoài tới cháu, gửi tiền mừng đầy tháng 10 triệu rồi thôi? - Ảnh 1.

Hình ảnh Thiên An mang bầu em bé chung với Jack được đích thân cô chia sẻ khiến MXH bùng nổ

Thông tin này nhanh chóng khiến cõi mạng dậy sóng. Bên dưới tâm thư của Thiên An, không ít netizen bàn tán, xôn xao và tranh cãi về sự việc này. Trong số đó nổi bật lên là một comment được cho là của bạn cùng lớp với Thiên An chia sẻ về sự vô tâm và số tiền Jack gửi cho con gái trong dịp đầy tháng.

Cụ thể, cô nàng này cho biết đã định không lên tiếng dù được nhiều người hỏi han hôm qua tới giờ, song, giờ Thiên An đã quyết định nói ra, nên cô nàng cũng chia sẻ một ít chuyện mình biết được vì quá thương bé Sol. Cô nàng tâm sự: "Nghĩ sao từ bầu tới lúc đi đẻ, tới lúc đầy tháng, cha không quan tâm con gái đã đành mà người lớn cũng không đoái hoài luôn, chỉ nhờ 1 người quen đem xuống nhà có 10 triệu, đi đám đầy tháng thấy cảnh đó mà tội cho 2 mẹ con".

Bạn cùng lớp với Thiên An tố gia đình Jack không đoái hoài tới cháu, gửi tiền mừng đầy tháng 10 triệu rồi thôi? - Ảnh 2.

Comment gây chú ý của cô gái được cho là bạn cùng lớp của Thiên An

Ngoài ra, cô nàng cũng kể thêm về đầy tháng của bé Sol vốn dĩ không có sự tham gia của phía nhà Jack mà chỉ có nhà ngoại cùng bạn bè Thiên An, việc người quen Jack đưa 10 triệu sang khiến không khí càng buồn thêm.

Bạn cùng lớp với Thiên An tố gia đình Jack không đoái hoài tới cháu, gửi tiền mừng đầy tháng 10 triệu rồi thôi? - Ảnh 3.
Bạn cùng lớp với Thiên An tố gia đình Jack không đoái hoài tới cháu, gửi tiền mừng đầy tháng 10 triệu rồi thôi? - Ảnh 3.

Một số chia sẻ khác của cô nàng về sự vô tâm của gia đình Jack

Để chứng thực mối quan hệ của mình với Thiên An, cô nàng không ngần ngại đăng tải ảnh cả hai chụp chung tình cảm và kể thêm kỷ niệm với bé Sol để đập tan nghi vấn "ké fame" do dân mạng đặt ra.

Bạn cùng lớp với Thiên An tố gia đình Jack không đoái hoài tới cháu, gửi tiền mừng đầy tháng 10 triệu rồi thôi? - Ảnh 4.
Bạn cùng lớp với Thiên An tố gia đình Jack không đoái hoài tới cháu, gửi tiền mừng đầy tháng 10 triệu rồi thôi? - Ảnh 5.

Cô nàng này còn đăng tải cả ảnh chụp cùng Thiên An cũng như kỷ niệm với bé Sol để chứng thực cho lời nói của mình

Trong tâm thư của mình, Thiên An xác nhận đã từng có khoảng thời gian hơn 2 năm yêu đương với nam ca sĩ và đã sinh con gái đầu lòng của Jack vào ngày 1/4. Tuy nhiên, sau những bất đồng về quan điểm, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi vào ngày 22/4. Bên cạnh những nút thắt quan hệ được gỡ rối, Thiên An cũng khiến nhiều người xót xa khi cho biết mỗi tháng mẹ Jack sẽ thông qua người quen, cấp dưỡng cho cô 5 triệu mỗi tháng còn lại không mấy đoái hoài đến con cái.

Bạn cùng lớp với Thiên An tố gia đình Jack không đoái hoài tới cháu, gửi tiền mừng đầy tháng 10 triệu rồi thôi? - Ảnh 6.

Thiên An xác thực đã có con với Jack sau 1 đêm im hơi lặng tiếng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Google