Mới: Hà Nội chính thức cấm xe mô tô công nghệ chở khách và giao hàng

Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 
Sở GTVT Hà Nội vừa chính thức cấm các xe công nghệ (loại xe mô tô hai bánh) hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá trên địa bàn Hà Nội trong 15 ngày thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng…
Hà Nội chính thức cấm xe mô tô công nghệ chở khách và giao hàng
plo.vn

Chiều ngày 24-7, Sở GTVT hà Nội đã có văn bản gửi các công ty kinh doanh ứng dụng Grab, Be, Gojek, My Go, Fast Go về việc dừng hoạt động đối với xe mô tô hai bánh hoạt động kinh doanh vận tải hành khách và hàng hoá để tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Cụ thể, Sở GTVT cho biết thự hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội tại chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23-7 về việc thực hiện giãn cách xã hộiá, hành khách bằng xe mô tô. Bao gồm xe có sử dụng phần mềm, ứng dụng công nghệ kết nối với hành khách và xe “ôm”, kinh doanh giao hàng (shipper).

Sở GTVT Hà Nội yêu cầu các đơn vị cung cấp phần mềm (ứng dụng gọi xe) dừng việc cung cấp các ứng dụng này từ ngày 24-7 cho đến khi có thông báo mới đối với hoạt động vận chuyển hành khách, hàng hoá bằng xe mô tô.

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Hào Xu

Chuyện tâm linh có thật ở Việt Nam

Topic về những câu chuyện tâm linh rợn tóc gáy có thật ở Việt Nam!
王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
Hào Xu

Đặc sản Cần Thơ: Địa chỉ ăn đặc sản và mua quà chuẩn nhất

Topic bàn luận về những đặc sản nổi tiếng của thành phố Cần Thơ. Đặc sản Cần Thơ là sự hòa quyện giữa hương vị đậm đà miền Tây sông nước và sự tinh tế, dân dã của hương đồng nội cỏ. Vậy Cần Thơ có đặc sản gì? Đi du lịch ăn gì, mua gì ở Cần Thơ?
Hào Xu

11 Tháng 5 ngày - VTV3

Phim xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân) vốn là tiểu thư nhà giàu quyết tâm từ bỏ đất Sài thành ra Bắc lập nghiệp. Trong suốt hành trình đi tìm lí tưởng sống mới, Tuệ Nhi gặp muôn vàn khó khăn, rắc rối. Tuệ Nhi và Đăng trở thành 'oan gia ngõ hẹp'
Linh Lê Ngọc

Làm bánh tại nhà, các loại bánh làm tại nhà không cần lò

Công thức làm bánh tại nhà đơn giản không cần lò nướng. Các công thức làm bánh bằng những dụng cụ đơn giản, ngay tại nhà bạn cũng có thể thưởng thức những món bánh ngon như ngoài hàng.
Google