"Money Heist" tới hồi kết, Netflix ngay lập tức cho ra phiên bản Hàn Quốc và ngoại truyện

Phuong Tran Nguyen Thanh
Có thể dễ dàng nhận ra 2021 là một năm thành công lớn của Netflix trong hoạt động đầu tư cho điện ảnh Hàn Quốc. Không chỉ các bom tấn lần lượt chào sân: Squid Game, Hellbound, My Name,... mà giờ đây, siêu phẩm Money Heist cũng được người khổng lồ Netflix 'remake' với phiên bản Hàn Quốc. Điều này khiến cho các fan 'Money Heist' đứng ngồi không yên.
Money Heist | Series Trailer | Netflix
youtu.be
Xem video
Ngày 3/12 tới đây, 5 tập cuối cùng của Money Heist mùa 5 sẽ được lên sóng Netflix, chính thức khép lại hành trình của băng cướp được yêu mến nhất trên màn ảnh. Kể từ khi được nền tảng chiếu phim trực tuyến này mua lại, Money Heist từ việc loay hoay tìm chỗ đứng tại quê nhà Tây Ban Nha, bỗng chốc trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Với sức hút to lớn loạt phim này tạo ra, dễ hiểu tại sao Money Heist được ví như con gà đẻ trứng vàng của Netflix. Khi bộ phim này dần đi đến hồi kết, nhà sản xuất đã ngay lập tức bật đèn xanh cho các dự án liên quan nhằm giữ được sự quan tâm của khán giả hâm mộ.

Nỗ lực này được đánh dấu bằng Money Heist phiên bản Hàn Quốc, với dàn cast chính thức đã được công bố bao gồm những cái tên như Jeon Jong Seo, Yoo Ji Tae, Lee Hyun Woo,... Mới đây, nam diễn viên Park Hae Soo - người từng rất quen thuộc với khán giả qua bộ phim Squid Game, đã xuất hiện trong đoạn giới thiệu của Netflix trong vai Berlin.

Hiện tại, các fan đang rất nóng lòng không biết Money Heist bản Hàn sẽ có những thay đổi gì so với nguyên tác. Ví dụ như bài hát Bella Ciao huyền thoại liệu có được thay thế bằng giai điệu nào khác, và có thể trở thành bất hủ hay không? Nhưng trước mắt, các fan của series này có thể yên tâm phần nào, bởi lẽ producer Alex Pina - người làm nên thành công của Money Heist bản gốc - vẫn sẽ tiếp tục giữ vai trò này trong bản remake, bảo chứng cho chất lượng của phim.

Money Heist bản Hàn dự kiến ra mắt vào năm 2022.

 Bên cạnh đó, Netflix cũng xác nhận sẽ có phần ngoại truyện xoay quanh nhân vật Berlin của Money Heist. Anh vốn dĩ đã hy sinh ở cuối season 2, nhưng do sự yêu mến từ khán giả, nhà sản xuất tiếp tục đưa Berlin quay trở lại trong các mùa tiếp theo thông qua phân đoạn hồi tưởng. Với việc là nhân vật đầu tiên có spin-off, Berlin chắc chắn xứng đáng là gương mặt đông fan nhất trong Money Heist.

 

 

 

 

Bình luận

Google