Một bức ảnh chỉ ra ngoại hình Khoa Pug thay đổi sau 3 năm: Dân mạng thốt lên ĐÁNG BÁO ĐỘNG

Thư Thi
Thời gian gần đây, Khoa Pug là cái tên cực kỳ nóng trên MXH từ sau vụ lùm xùm "cạch mặt" với tỷ phú kim cương Johnny Đặng. Tuy nhiên, kể cả khi không vướng phải drama này, chỉ riêng cái tên Khoa Pug thôi cũng đã đủ "kéo" thị phi về mình rồi.
Một bức ảnh chỉ ra ngoại hình Khoa Pug thay đổi sau 3 năm: Tình hình thế nào mà dân mạng thốt lên ĐÁNG BÁO ĐỘNG!
kenh14.vn

 

Mới đây, một bức ảnh cho thấy sự thay đổi rõ rệt về mặt ngoại hình của Khoa Pug đã làm netizen không khỏi ngỡ ngàng. Chỉ mới vài năm nhưng "phần nhìn" đã thay đổi hẳn. Nhiều người còn cho rằng đây là tình trạng "đáng báo động" và có thể ảnh hưởng ít nhiều tới sức khoẻ của Khoa Pug.

Một bức ảnh chỉ ra ngoại hình Khoa Pug thay đổi sau 3 năm: Tình hình thế nào mà dân mạng thốt lên ĐÁNG BÁO ĐỘNG! - Ảnh 1.

Ngoại hình của Khoa Pug khi sang Mỹ

Theo đó, bắt đầu từ thời điểm sang Mỹ du học và quay vlog vào hồi giữa năm 2021, dân mạng đã mang những hình ảnh đó so sánh với hình ảnh Khoa Pug thời còn siêng review du lịch vào năm 2019. Chỉ vỏn vẹn 3 năm, ngoại hình của Khoa Pug đã có sự thay đổi rõ rệt. Nhiều netizen thấy xong ai nấy đều lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của YouTuber này.

Một bức ảnh chỉ ra ngoại hình Khoa Pug thay đổi sau 3 năm: Tình hình thế nào mà dân mạng thốt lên ĐÁNG BÁO ĐỘNG! - Ảnh 2.

Khoa Pug trong chuyến du lịch Ai Cập vào năm 2019

Một bức ảnh chỉ ra ngoại hình Khoa Pug thay đổi sau 3 năm: Tình hình thế nào mà dân mạng thốt lên ĐÁNG BÁO ĐỘNG! - Ảnh 3.

Lúc này ngoại hình Khoa Pug khá mảnh khảnh

Một bức ảnh chỉ ra ngoại hình Khoa Pug thay đổi sau 3 năm: Tình hình thế nào mà dân mạng thốt lên ĐÁNG BÁO ĐỘNG! - Ảnh 4.

Sau 3 năm, Khoa Pug đã thay đổi đáng kể

Một bức ảnh chỉ ra ngoại hình Khoa Pug thay đổi sau 3 năm: Tình hình thế nào mà dân mạng thốt lên ĐÁNG BÁO ĐỘNG! - Ảnh 5.

Khoa Pug tăng cân chóng mặt sau 3 năm làm YouTube

Từ khi xuất hiện trên thị trường YouTube tới nay, Khoa Pug luôn biết cách chọn hướng "chỉ có sốc hơn - không có sốc nhất" cho kênh YouTube của mình. Anh thường xuyên có những chuyến du lịch đắt đỏ, ăn những phần ăn siêu to "khổng lồ" và là YouTuber chịu chi nhất nhì Việt Nam. Hiện tại sau khi xem xong những hình ảnh trên, nhiều netizen đã khuyên Khoa Pug nên xem lại và cải thiện tình trạng sức khoẻ của mình.

Cách đây không lâu, một YouTuber người Mỹ khác cũng được cư dân mạng chú ý vì sự thay đổi khi làm nghề YouTuber. Cả anh và bạn trai của mình cùng lúc tăng cân đến chóng mặt và gặp phải không ít vấn đề liên quan tới sức khoẻ.

GIF.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Lang ben ở háng những lí do thường gặp phải

Lang ben ở háng tương đối phức tạp trong điều trị và dễ lây lan vì thế cần được điều trị càng sớm càng tốt để tiêu diệt tận gốc, ngăn ngừa tái phát.
Hoa Nguyễn

Bệnh ngứa kẽ ngón tay biện pháp khắc phục hiệu quả

Bệnh ngứa kẽ ngón tay thường xuyên, không có dấu hiệu thuyên giảm là tình trạng chung của rất nhiều người. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn tới tình trạng này? Cùng bác sĩ da liễu Đông Phương tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!
Google