Mr. Goxx, chú chuột hamster đầu tiên trở thành chuyên gia tiền điện tử, ăn đứt nhiều nhà đầu tư lớn

Nguyễn Xuân Quang Anh
Mr. Goxx - một chú chuột hamster có khả năng chơi tiền điện tử cực khét, thậm chí hiệu suất của anh bạn này còn cao hơn nhiều trader khác trong thị trường.

Một chú chuột hamster này đang sống cuộc đời tươi đẹp nhất của mình và “đè bẹp” lòng tự trọng của các trader ở khắp mọi nơi bởi nó đã đưa ra các dự đoán về việc mua và bán tiền điện tử còn hiệu quả hơn cả những nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp.

Được đặt tên là Mr Goxx, chú chuột hamster tí hon này có thể lựa chọn xem nên mua loại tiền điện tử nào, thậm chí là cả điểm mua và điểm bán kể từ ngày 12/06/2021. Tính đến thời điểm hiện tại, Mr Goxx đã mang lại hiệu suất sinh lời ấn tượng là 19% - cao hơn cả chỉ số S&P 500 và Cathie Wood.

Bạn thấy thật kỳ lạ đúng không, Mr Goxx là chú chuột hamster thuộc sở hữu của một bộ đôi ẩn danh. Họ thiết kế một "văn phòng" riêng cho Mr Goxx để anh bạn này đưa ra các quyết định bằng những chuyển động của mình. Đầu tiên, Mr Goxx chạy trên bánh xe điện tử để lựa chọn ngẫu nhiên một đồng tiền điện tử, vị trí bánh xe dừng lại sẽ quyết định loại tiền điện tử nào được chọn. Sau đó, Mr Goxx chạy qua một trong hai đường ống có dán nhãn "mua" và "bán" để xác định lệnh mua hoặc bán.

Tin liên quan: 3 lý do dự đoán Bitcoin vẫn sẽ tăng giá trong quý 4/2021

Hình ảnh

Điều này nghe có vẻ không khả thi, nhưng cặp đôi sở hữu chú chuột hamster này đã có niềm tin với dự đoán của Mr Goxx, vì vậy họ đã đưa cho chú chuột hamster 390€ (tương đương $450) để giao dịch. Chẳng bao lâu sau, Mr Goxx đã mua và bán khá nhiều loại tiền điện tử, với danh mục yêu thích bao gồm Cardano, XRP và Tron. Tính đến ngày 27/9, hiệu suất sinh lời mà Mr Goxx tạo ra đã tăng 19.41%, giảm nhẹ so với thứ Sáu tuần trước sau khi đạt mức lợi nhuận ấn tượng 24%.

Bộ đôi sở hữu Mr Goxx đã đăng các quyết định đầu tư của mình lên tài khoản Twitter và subreddit của Mr Goxx, nhưng hãy lưu ý rằng, chú chuột hamster này không phải là lời khuyên tài chính. 

Dù là một “nhà tiên tri” trong giao dịch tiền ảo, nhưng Mr Goxx vẫn giữ bí mật và từ chối tiết lộ bất kỳ thông tin gì về mình. Tuy nhiên, Mr Goxx vẫn phát trực tiếp các ca làm việc của mình trong văn phòng trên Twitch nếu bạn muốn xem điều kỳ diệu xảy ra.

Bình luận

Google