Mua vé máy bay bằng tiền điện tử ở Venezuela

Nguyễn Xuân Quang Anh
Du khách sẽ có thể mua vé máy bay ở Venezuela bằng tiền điện tử trong tương lai gần. Theo tuyên bố của Freddy Borges, Giám đốc Sân bay Quốc tế Maiquetía, tổ chức này sẽ áp dụng các loại tiền điện tử vào trong hệ thống thanh toán của sân bay.

Sân bay Venezuela chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Theo các tuyên bố của Freddy Borges, giám đốc của Sân bay Quốc tế Maiquetía, tổ chức này đang chuẩn bị điều chỉnh hệ thống thanh toán của mình nhằm đưa một số loại tiền điện tử vào làm phương tiện thanh thanh toán cho vé máy bay và các dịch vụ khác được cung cấp trong sân bay:

 

Chúng tôi sẽ phối hợp với Sunacrip và đưa tiền điện tử vào làm phương tiện thanh toán trong sân bay và các hoạt động thương mại khác

Trong số các loại tiền điện tử được lựa chọn, viên chức này đã đề cập đến bitcoin, dash và đồng tiền điện tử Petro. Borges nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiết lập các phương thức thanh toán này là để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua hàng của khách du lịch. Ông nói rằng sân bay phải thúc đẩy việc triển khai các công cụ mới này để hỗ trợ khách hàng.

Việc sử dụng các loại tiền điện tử này làm phương thức thanh toán sẽ được Sunacrip - cơ quan giám sát tiền điện tử quốc gia kiểm soát. Sân bay quốc tế Maiquetía là một trong những sân bay dân dụng quan trọng nhất trong nước, đón hành khách từ 17 điểm đến quốc tế khác nhau.

Bình luận

Google