My Name - Chị đẹp Han So Hee lột xác sau siêu phẩm Nevertheless

Phuong Tran Nguyen Thanh
My Name là bộ phim tiếp theo của Han So Hee sau Nevertheless nổi tiếng cùng Song Kang. Với ấn tượng cô nàng Nabi ngây thơ, khán giả tưởng My Name sẽ không hay, ai ngờ hay không tưởng khi đả nữ Han So Hee thẳng tay đập các trai hư ra bã luôn.

My Name | Trailer chính thức | Netflix
www.youtube.com
Xem video

Bởi vì nhân vật Nabi ngây thơ lại cứ ngờ nghệch, suốt ngày buồn bã vì thất tình nên hình tượng của Han So Hee cũng vì vậy mà bị gắn với các mác “đơ” suốt phim. Khán giả vì thế mà không đánh giá cao khả năng diễn xuất của cô, cũng không quá mong chờ ở My Name.Review phim My Name: Han So Hee đập trai hư ra bã được hẳn 8.2 IMDb - BlogAnChoi. My Name là bộ phim tiếp theo của Han So Hee sau Nevertheless nổi tiếng cùng Song Kang. Với ấn tượng cô nàng Nabi ngây thơ, khán giả tưởng My Name sẽ khôn. Bởi vì nhân vật Nabi ngây thơ lại cứ ngờ nghệch, suốt ngày buồn bã vì thất tình nên hình tượng của Han So Hee cũng vì vậy mà bị gắn với các mác “đơ” suốt phim. Khán giả vì thế mà không đánh giá cao khả năng diễn xuất của cô, cũng không quá mong chờ ở bộ phim mới My Name.Nhưng Han So Hee đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi My Name lên sóng. Cô cắt phăng mái tóc dài, xây dựng tạo hình đả nữ gan góc lì lợm với ánh mắt sát thủ cùng nắm đấm sẵn sàng “đập ra bã” mấy tên tra nam dám vo ve xung quanh. https://bloganchoi.com/review-phim-my-name-han-so-hee/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review phim My Name: Han So Hee đập trai hư ra bã được hẳn 8.2 IMDb - BlogAnChoi. My Name là bộ phim tiếp theo của Han So Hee sau Nevertheless nổi tiếng cùng Song Kang. Với ấn tượng cô nàng Nabi ngây thơ, khán giả tưởng My Name sẽ khôn. Bởi vì nhân vật Nabi ngây thơ lại cứ ngờ nghệch, suốt ngày buồn bã vì thất tình nên hình tượng của Han So Hee cũng vì vậy mà bị gắn với các mác “đơ” suốt phim. Khán giả vì thế mà không đánh giá cao khả năng diễn xuất của cô, cũng không quá mong chờ ở bộ phim mới My Name.Nhưng Han So Hee đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi My Name lên sóng. Cô cắt phăng mái tóc dài, xây dựng tạo hình đả nữ gan góc lì lợm với ánh mắt sát thủ cùng nắm đấm sẵn sàng “đập ra bã” mấy tên tra nam dám vo ve xung quanh. https://bloganchoi.com/review-phim-my-name-han-so-hee/

Nhưng Han So Hee đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi My Name lên sóng. Cô cắt phăng mái tóc dài, xây dựng tạo hình đả nữ gan góc lì lợm với ánh mắt sát thủ cùng nắm đấm sẵn sàng “đập ra bã” mấy tên tra nam dám vo ve xung quanh.

Han So Hee lột xác hoàn toàn trong My Name. (Ảnh: Internet)

Ban đầu, Ji-woo mới 17 tuổi khi bố cô ấy bị sát hại. Lúc đó, đối mặt với sự ra đi đột ngột của người cha xã hội đen, bị bắt nạt học đường, bị kẻ xấu bạo hành, Ji-woo cho thấy rõ những sự biến đổi trong nhận thức, tính cách và mục tiêu của cuộc đời cô. Đây cũng là những phân đoạn gây ám ảnh nhất, những cảnh luyện tập đến cực hạn, sự phân biệt đối xử, nguy hiểm luôn cận kề vì Ji-woo là nữ sinh duy nhất trong thế giới đàn ông. Cô ấy bị xúc phạm và lạm dụng tình dục, nhưng cô ấy bước ra khỏi đó như một con phượng hoàng.

Khi Ji-woo 17 tuổi và khi cô đã trưởng thành. (Ảnh: Internet)

Hoàn toàn khác biệt so với Nabi buồn bã, khờ dại của NeverthelessReview phim My Name: Han So Hee đập trai hư ra bã được hẳn 8.2 IMDb - BlogAnChoi. My Name là bộ phim tiếp theo của Han So Hee sau Nevertheless nổi tiếng cùng Song Kang. Với ấn tượng cô nàng Nabi ngây thơ, khán giả tưởng My Name sẽ khôn. Hoàn toàn khác biệt so với Nabi buồn bã, khờ dại của Nevertheless, Han So Hee trong My Name là quyết tâm khắc tên mình lên đỉnh cao nhất, tỏa ra năng lượng mạnh mẽ lấn át cả dàn diễn viên nam trong phim. Ji-woo của Han So Hee giống như một khẩu đại bác đang sẵn sàng để trả thù. Tuy nhiên, bên dưới tất cả những cơn thịnh nộ của cô ấy, là một người dễ bị tổn thương, sợ hãi và nhiều đau khổ. Han So-hee là hiện thân những cảm xúc đó một cách tự nhiên và nhập tâm, nó thể hiện trong từng hành động, ánh mắt và gương mặt cô. https://bloganchoi.com/review-phim-my-name-han-so-hee/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review phim My Name: Han So Hee đập trai hư ra bã được hẳn 8.2 IMDb - BlogAnChoi. My Name là bộ phim tiếp theo của Han So Hee sau Nevertheless nổi tiếng cùng Song Kang. Với ấn tượng cô nàng Nabi ngây thơ, khán giả tưởng My Name sẽ khôn. Hoàn toàn khác biệt so với Nabi buồn bã, khờ dại của Nevertheless, Han So Hee trong My Name là quyết tâm khắc tên mình lên đỉnh cao nhất, tỏa ra năng lượng mạnh mẽ lấn át cả dàn diễn viên nam trong phim. Ji-woo của Han So Hee giống như một khẩu đại bác đang sẵn sàng để trả thù. Tuy nhiên, bên dưới tất cả những cơn thịnh nộ của cô ấy, là một người dễ bị tổn thương, sợ hãi và nhiều đau khổ. Han So-hee là hiện thân những cảm xúc đó một cách tự nhiên và nhập tâm, nó thể hiện trong từng hành động, ánh mắt và gương mặt cô. https://bloganchoi.com/review-phim-my-name-han-so-hee/, Han So Hee trong My Name là quyết tâm khắc tên mình lên đỉnh cao nhất, tỏa ra năng lượng mạnh mẽ lấn át cả dàn diễn viên nam trong phim. Ji-woo của Han So Hee giống như một khẩu đại bác đang sẵn sàng để trả thù. Tuy nhiên, bên dưới tất cả những cơn thịnh nộ của cô ấy, là một người dễ bị tổn thương, sợ hãi và nhiều đau khổ. Han So-hee là hiện thân những cảm xúc đó một cách tự nhiên và nhập tâm, nó thể hiện trong từng hành động, ánh mắt và gương mặt cô.

Nếu chỉ vì bất ngờ, ngơ ngác và bật ngửa vì diễn xuất xuất thần của Han So Hee thì My NameReview phim My Name: Han So Hee đập trai hư ra bã được hẳn 8.2 IMDb - BlogAnChoi. My Name là bộ phim tiếp theo của Han So Hee sau Nevertheless nổi tiếng cùng Song Kang. Với ấn tượng cô nàng Nabi ngây thơ, khán giả tưởng My Name sẽ khôn. Nếu chỉ vì bất ngờ, ngơ ngác và bật ngửa vì diễn xuất xuất thần của Han So Hee thì My Name có lẽ không thể được đánh giá cao đến thế. Ngoài Han So Hee thì My Name còn sở hữu một cốt truyện vừa đủ cho 8 tập, không lê thê cũng không cụt ngủn, để khán giả hiểu và cảm nhận được nguyên nhân Ji-woo quyết tâm báo thù, quá trình trưởng thành của cô ấy, quyết định làm nội gián 2 mang hay việc cô ấy điên cuồng truy tìm kẻ đã hại chết cha mình. Tất cả đều có lý do và rất logic với trình tự phát triển tự nhiên, để khán giả không bị “cấn” khi xem. https://bloganchoi.com/review-phim-my-name-han-so-hee/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review phim My Name: Han So Hee đập trai hư ra bã được hẳn 8.2 IMDb - BlogAnChoi. My Name là bộ phim tiếp theo của Han So Hee sau Nevertheless nổi tiếng cùng Song Kang. Với ấn tượng cô nàng Nabi ngây thơ, khán giả tưởng My Name sẽ khôn. Nếu chỉ vì bất ngờ, ngơ ngác và bật ngửa vì diễn xuất xuất thần của Han So Hee thì My Name có lẽ không thể được đánh giá cao đến thế. Ngoài Han So Hee thì My Name còn sở hữu một cốt truyện vừa đủ cho 8 tập, không lê thê cũng không cụt ngủn, để khán giả hiểu và cảm nhận được nguyên nhân Ji-woo quyết tâm báo thù, quá trình trưởng thành của cô ấy, quyết định làm nội gián 2 mang hay việc cô ấy điên cuồng truy tìm kẻ đã hại chết cha mình. Tất cả đều có lý do và rất logic với trình tự phát triển tự nhiên, để khán giả không bị “cấn” khi xem. https://bloganchoi.com/review-phim-my-name-han-so-hee/ có lẽ không thể được đánh giá cao đến thế. Ngoài Han So Hee thì My Name còn sở hữu một cốt truyện vừa đủ cho 8 tập, không lê thê cũng không cụt ngủn, để khán giả hiểu và cảm nhận được nguyên nhân Ji-woo quyết tâm báo thù, quá trình trưởng thành của cô ấy, quyết định làm nội gián 2 mang hay việc cô ấy điên cuồng truy tìm kẻ đã hại chết cha mình. Tất cả đều có lý do và rất logic với trình tự phát triển tự nhiên, để khán giả không bị “cấn” khi xem.

Câu chuyện của Ji-woo và quá trình trưởng thành của cô rất logic và trọn vẹn. (Ảnh: Internet)

Khi đã xây dựng được cốt truyện chặt chẽ như vậy rồi, My NameReview phim My Name: Han So Hee đập trai hư ra bã được hẳn 8.2 IMDb - BlogAnChoi. My Name là bộ phim tiếp theo của Han So Hee sau Nevertheless nổi tiếng cùng Song Kang. Với ấn tượng cô nàng Nabi ngây thơ, khán giả tưởng My Name sẽ khôn. Khi đã xây dựng được cốt truyện chặt chẽ như vậy rồi, My Name đẩy nhịp tim của khán giả lên cao với những phân cảnh hành động, đánh đấm kinh dị, bạo lực và máu me. Han So Hee trong phim khiến khán giả liên tưởng tới No Mercy (2019), cũng là một người phụ nữ trả thù cả đám đàn ông vì đã hãm hại em gái mình. Những cú đánh không nương tay, những góc quay nhanh gọn, mạnh mẽ khiến khán giả cảm nhận được sự đau đớn của nhân vật trong phim. Thậm chí có người còn nhận xét rằng Han So Hee quá nhập tâm, giống như đang thực sự đánh người thẳng tay chứ không phải diễn nữa. https://bloganchoi.com/review-phim-my-name-han-so-hee/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review phim My Name: Han So Hee đập trai hư ra bã được hẳn 8.2 IMDb - BlogAnChoi. My Name là bộ phim tiếp theo của Han So Hee sau Nevertheless nổi tiếng cùng Song Kang. Với ấn tượng cô nàng Nabi ngây thơ, khán giả tưởng My Name sẽ khôn. Khi đã xây dựng được cốt truyện chặt chẽ như vậy rồi, My Name đẩy nhịp tim của khán giả lên cao với những phân cảnh hành động, đánh đấm kinh dị, bạo lực và máu me. Han So Hee trong phim khiến khán giả liên tưởng tới No Mercy (2019), cũng là một người phụ nữ trả thù cả đám đàn ông vì đã hãm hại em gái mình. Những cú đánh không nương tay, những góc quay nhanh gọn, mạnh mẽ khiến khán giả cảm nhận được sự đau đớn của nhân vật trong phim. Thậm chí có người còn nhận xét rằng Han So Hee quá nhập tâm, giống như đang thực sự đánh người thẳng tay chứ không phải diễn nữa. https://bloganchoi.com/review-phim-my-name-han-so-hee/ đẩy nhịp tim của khán giả lên cao với những phân cảnh hành động, đánh đấm kinh dị, bạo lực và máu me. Han So Hee trong phim khiến khán giả liên tưởng tới No Mercy (2019), cũng là một người phụ nữ trả thù cả đám đàn ông vì đã hãm hại em gái mình. Những cú đánh không nương tay, những góc quay nhanh gọn, mạnh mẽ khiến khán giả cảm nhận được sự đau đớn của nhân vật trong phim. Thậm chí có người còn nhận xét rằng Han So Hee quá nhập tâm, giống như đang thực sự đánh người thẳng tay chứ không phải diễn nữa.

Bộ phim sử dụng tông màu cam đỏ và đen với ánh sáng bóng bẩy mang đến một bầu không khí vừa nóng bỏng vừa quyến rũ mà cũng rất ngột ngạt, càng đẩy cao sự kịch tính của bộ phim.Review phim My Name: Han So Hee đập trai hư ra bã được hẳn 8.2 IMDb - BlogAnChoi. My Name là bộ phim tiếp theo của Han So Hee sau Nevertheless nổi tiếng cùng Song Kang. Với ấn tượng cô nàng Nabi ngây thơ, khán giả tưởng My Name sẽ khôn. Bộ phim sử dụng tông màu cam đỏ và đen với ánh sáng bóng bẩy mang đến một bầu không khí vừa nóng bỏng vừa quyến rũ mà cũng rất ngột ngạt, càng đẩy cao sự kịch tính của bộ phim.Một điều nữa mà rất nhiều khán giả đánh giá cao ở My Name là âm thanh và OST phim. Mỗi bài hát, mỗi điệu nhạc đều rất phù hợp với phân cảnh, lúc là sự đau thương, lúc là cảnh chiến đấu, thật sự là “quá đã”.Với từng đó lý do đã đủ để bạn mở ngay Netflix và stream 8 tập My Name của Han So Hee chưa? Còn nếu bạn xem rồi, hãy để lại đánh giá của bạn ở phần bình luận nhé!. https://bloganchoi.com/review-phim-my-name-han-so-hee/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review phim My Name: Han So Hee đập trai hư ra bã được hẳn 8.2 IMDb - BlogAnChoi. My Name là bộ phim tiếp theo của Han So Hee sau Nevertheless nổi tiếng cùng Song Kang. Với ấn tượng cô nàng Nabi ngây thơ, khán giả tưởng My Name sẽ khôn. Bộ phim sử dụng tông màu cam đỏ và đen với ánh sáng bóng bẩy mang đến một bầu không khí vừa nóng bỏng vừa quyến rũ mà cũng rất ngột ngạt, càng đẩy cao sự kịch tính của bộ phim.Một điều nữa mà rất nhiều khán giả đánh giá cao ở My Name là âm thanh và OST phim. Mỗi bài hát, mỗi điệu nhạc đều rất phù hợp với phân cảnh, lúc là sự đau thương, lúc là cảnh chiến đấu, thật sự là “quá đã”.Với từng đó lý do đã đủ để bạn mở ngay Netflix và stream 8 tập My Name của Han So Hee chưa? Còn nếu bạn xem rồi, hãy để lại đánh giá của bạn ở phần bình luận nhé!. https://bloganchoi.com/review-phim-my-name-han-so-hee/

Những phân cảnh đánh đấm bạo lực, máu me không phân nam nữ. (Ảnh: Internet)

Một điều nữa mà rất nhiều khán giả đánh giá cao ở My Name là âm thanh và OST phim. Mỗi bài hát, mỗi điệu nhạc đều rất phù hợp với phân cảnh, lúc là sự đau thương, lúc là cảnh chiến đấu, thật sự là “quá đã”.

Với từng đó lý do đã đủ để bạn mở ngay Netflix và stream 8 tập My Name của Han So Hee chưa? Còn nếu bạn xem rồi, hãy để lại đánh giá của bạn ở phần bình luận nhé!

 

 

Bình luận

Google