Nam diễn viên "Thương ngày nắng về" lên tiếng giữa tin đồn rạn nứt tình cảm với Hương Giang

bao bánh
Diễn viên Đình Tú vừa lên tiếng đáp trả những đồn đoán của cư dân mạng về chuyện tình cảm của anh và Hương Giang. Đồng thời, nam diễn viên gửi lời xin lỗi tới bạn diễn Minh Huyền.

Gần đây, giữa nghi vấn rạn nứt tình cảm với Hương Giang, nam diễn viên Đình Tú đã lên tiếng phân trần những đốn đoán không đúng về chuyện tình cảm của mình. Anh viết: “Gọi là “trang cá nhân” chưa bao giờ Tú mang chuyện cá nhân lên đây để nói, nhưng hôm nay chắc phải nói đôi lời rồi.

 

Đình Tú lên tiếng về những đồn đoán liên quan đến chuyện tình cảm của anh. 

Nói thật Tú rất thích cái “trò” đồn đoán của các bạn, càng đồn Tú càng thích, chỉ sợ các bạn không có sức mà đồn thui. Nhưng làm ơn đồn về Tú thôi nha, muốn đồn gì về cá nhân Tú cũng được, đừng lôi người khác vào, nhất là người thân và đồng nghiệp của Tú vào mấy cái trò điều hướng dư luận như các bạn vừa làm. Làm ơn né dùm nha nha, Tú không muốn và không bao giờ muốn chuyện cá nhân của bản thân làm người thân và đồng nghiệp xung quanh mình phải hứng chịu hòn tên mũi đạn của dư luận”.

Nhiều khán giả gọi tên Huyền Lizzie, nghi ngờ Đình Tú và cô đang hẹn hò giữa lúc Hương Giang bật khóc nhắc chuyện tình cảm.

Đồng thời, nam diễn viên phim “Thương ngày nắng về” cũng gửi lời xin lỗi tới bạn diễn Minh Huyền khi đã làm ảnh hưởng tới cô. Bên cạnh đó, Đình Tú còn xin phép được đón Hương Giang – cô bạn gái 5 năm của mình đi ăn bởi đói quá rồi… Động thái này của Đình Tú nhằm khẳng định tình yêu giữa anh và Hương Giang vẫn tốt đẹp.

Trước khi những nghi vấn 'mãi mãi có phải là 5 năm?', Đình Tú đã có tình yêu vô cùng ngọt ngào với nữ diễn viên, MC 'Giang Mắt To' từ năm 2016. Cặp đôi nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung phim Lặng yên dưới vực sâu.

Chia sẻ về 5 năm yêu nhau, Hương Giang cho biết: '5 năm qua là cả một hành trình, tất nhiên không thể gói gọn nhận xét ở một thời điểm. Tôi chỉ biết rằng dù lúc buồn hay vui, ốm đau bệnh tật, hay từ lúc cả hai chưa có gì trong tay cho đến ngày hôm nay, thì bạn đồng hành của mình vẫn chưa từng thay đổi'.
Dù Hương Giang đã có 1 đời chồng và có con riêng, cả hai vẫn chấp nhận hoàn cảnh của nhau và đi cùng nhau đến tận bây giờ.

 

Bình luận

Google