Nam thần Kim Seon Ho đi nhập ngũ bị bạn gái chia tay dù đã "quỳ gối"

Anh Tran
Kim  Seon Ho đang  lên như "diều gặp gió" qua  bộ phim Hometown Cha Cha Cha. Ngày càng nổi tiếng nên đời tư của nam diễn  viên cũng được khán giả săn đón nhiệt tình, đặc biệt là chuyện  tình cảm của anh.

Đối với một người có ngoại hình hoàn mỹ, có thể khó tin “tổ trưởng Hong” từng quỳ gối trước một cô gái để níu kéo tình yêu.

Cụ thể, mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh trong quá khứ của Kim Seon Ho. Tại chương trình, anh không ngại chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân và bạn gái cũ của mình khi còn trong quân ngũ. Kim Seon Ho cho hay: “Khi tôi ở trong quân đội, lúc ấy chúng tôi đã hẹn hò được 3 năm rồi. Nhưng một hôm, đột nhiên cô ấy đã gửi một tin nhắn có nội dung “Oppa I’m Sorry” cho tôi như cách cô ấy kết thúc mối quan hệ” rồi block tôi luôn. Nó làm tôi vô cùng tổn thương. Tôi không thể liên lạc được với cô ấy nên đã đến tận nhà cô ấy tìm. Lúc gặp cô ấy, tôi nói rằng "Chúng ta nói chuyện chút đi" thì cô ấy bảo là cô ấy phải đi rồi. Tôi mới hỏi "Giờ này em còn đi đâu?" thì cô ấy bảo "Em phải đi gặp bạn trai em rồi". Tôi nói "Nhưng anh là bạn trai em mà". Tôi muốn nói chuyện cho rõ ràng nên đã chặn thang máy không cho cổ đi, nhưng cổ bỏ qua tôi luôn rồi đi cầu thang.

Nam diễn viên nói tiếp: “Đáng lẽ tôi không nên làm vậy nhưng thực sự tôi đã quỳ gối trước mặt cô ấy ngay lúc đó. Tôi thực sự tuyệt vọng... Cô ấy cứ đi một bước là tôi lại đứng lên năn nỉ "Em nói chuyện với anh chút đi", cô ấy mà dừng lại là tôi lại quỳ xuống. Chúng tôi cứ nhì nhằng như vậy suốt 3 tiếng đồng hồ mà không giải quyết được gì cả.” Anh nói thêm: tôi cứ bảo "Em đừng đi" thì cô ấy bảo "Không, em phải đi gặp anh ấy bây giờ". Người ấy đã chia tay tôi như thế đấy"

 

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Clip nóng: Tổng hợp link Clip HOT mới nhất

Chuyên cập nhật Clip nóng, Lộ clip, clip hot, clip nóng nhất hôm nay, biến hot trên mxh cho anh chị em, chống tối cổ ngay lập tức...
Hóng Biến Siêu Tốc

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội nghi bị bạo hành

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi hôn mê, nghi bị b.hành, hình ảnh chụp X-Quang phát hiện 9 hình thể được cho là đinh bắn vào sọ
Zoe Bui

Thí chủ có Review truyện tranh không?

Ổ review truyện tranh lớn nhất Vịnh Bắc bộ!!! Follow tui ngay!!!
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
King King

DIỄN VIÊN H.N

Google