Nâng Cấp Công Nghệ được game thủ đánh giá là cơ chế hấp dẫn bậc nhất từng được Riot đưa vào ĐTCL

Phuong Tran Nguyen Thanh
Dù có rất nhiều Nâng Cấp Công Nghệ nhưng game thủ đã test trên PBE tỏ ra vô cùng thích thú với cơ chế mới.

Ở mùa mới, tính cho đến hiện tại, sẽ có tổng cộng 150 cơ chế Hextech Augments (tạm dịch: Nâng Cấp Công Nghệ) với những lợi ích chúng đem lại là không giống nhau. Số lượng nhiều như vậy nhưng đây đang là cơ chế được game thủ vô cùng yêu thích.

Phát huy tối đa tính sáng tạo

Trong ĐTCL, có một đặc điểm khiến game thủ vô cùng thích thú chính là họ có thể thoải mái tự xây dựng những meta “không giống ai”, không sợ đụng hàng nếu là người ưa trải nghiệm cái mới, không ngại tụt rank. Dĩ nhiên, đôi khi điều này còn mang lại nhiều hiệu quả hơn so với việc spam đội hình theo meta vì không sợ bị cướp bài, trùng bài.

Với số lượng khổng lồ của các loại Nâng Cấp Công Nghệ, bây giờ người chơi có thể mạnh tay hơn nữa trong việc xây dựng những bài chơi riêng của mình. Và vì mỗi Nâng Cấp Công Nghệ đều mang đến lợi - hại khác nhau, nên từ đó, người chơi sẽ buộc phải bỏ ra nhiều thời gian nghiên cứu hơn là theo 1 2 bài xài đi xài lại trên các tip, các video hướng dẫn.

Nâng Cấp Công Nghệ được game thủ đánh giá là cơ chế hấp dẫn bậc nhất từng được Riot đưa vào Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.

Hextech Augments - Nâng Cấp Công Nghệ ở ĐTCL mùa 6

Dễ nâng cấp đội hình

Như Riot đã giới thiệu từ trước, và một số game thủ có cơ hội chơi trên PBE đã xác nhận, cơ chế Nâng Cấp Công Nghệ giúp người chơi có thể làm được rất nhiều thứ mà ở các mùa trước sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: không bị tranh đồ, rơi ra nhiều Giáp Thiên Nhiên… Lợi ích rõ nhất chính là: tướng 5 vàng 3 sao bây giờ không còn là chuyện hiếm gặp nữa.

Với việc Riot tuyên bố sẽ kết thúc luôn thời đại của những tướng 1 2 vàng gánh team, trả những cái tên mắc tiền, khó kiếm về đúng giá trị sức mạnh của chúng, thì việc nâng cấp đội hình là chuyện bắt buộc. Với Nâng Cấp Công Nghệ, bây giờ game thủ không khó để lên các tướng 3 sao 4 5 vàng, thậm chí, lên cấp 9 10 bây giờ là chuyện “thường ngày ở huyện”.

Nâng Cấp Công Nghệ được game thủ đánh giá là cơ chế hấp dẫn bậc nhất từng được Riot đưa vào Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2.

Nâng cấp đội hình giờ không quá khó nữa

Các cơ chế gần như cân bằng

Một trong những điều khiến game thủ ĐTCL vô cùng bực bội, tương tư như bên Đấu Trường Chân Lý, là trước đến nay có một số cơ chế, trang bị, đội hình, tộc hệ tỏ ra quá bá đạo, mạnh hơn hẳn phần còn lại và gần như không có cách nào khắc chế, trừ khi người chơi này may mắn hơn người chơi kia.

Nâng Cấp Công Nghệ được game thủ đánh giá là cơ chế hấp dẫn bậc nhất từng được Riot đưa vào Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.

Các cơ chế cũng gần như cân bằng

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Nâng Cấp Công Nghệ đang chứng tỏ là chúng khá cân bằng và không có bất kỳ một Nâng Cấp nào tỏ ra vượt trội hơn quá nhiều so với số còn lại. Như vậy chứng tỏ, Riot đang thực sự đi đúng đường trong tôn chỉ tạo ra “một game cân bằng” của mình và giúp game thủ có trải nghiệm tốt hơn rất nhiều so với trước đây.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Phuong Tran Nguyen Thanh

LMHT: Đấu trường công lý thay đổi thế nào?

Liên Minh Huyền Thoại - League of Legends chắc chắn không còn xa lạ gì trong giới game thủ với lối chơi cuốn hút cùng những cập nhật luôn khiến người chơi phải tò mò tìm hiểu meta mới. Cùng cập nhật các thay đổi nhé!
Phuong Tran Nguyen Thanh

Đội hình Đấu trường chân lý

Các đội hình ĐTCL đang theo meta, cũng như các đội hình anti meta cho game thủ có thể tham khảo leo rank.
Phuong Tran Nguyen Thanh

Top các bộ phim phù hợp để NETFLIX n CHILL

Trong lúc dịch bệnh đang trong diễn biến phức tạp, hãy cùng nhau ở nhà và thư giãn với các bộ phim Netflix cực hot nhé! List các bộ phim chỉ dành cho các cặp đôi muốn Netflix n Chill và trẻ em trên 18 tuổi thôi nhé.
Aine Le

Messi đã giành được bao nhiêu quả bóng vàng trong suốt sự nghiệp?

Lionel Messi được xem là tượng đài của làng túc cầu thế giới khi anh xuất sắc trở thành cầu thủ sở hữu nhiều Quả bóng vàng nhất thế giới, một kỷ lục mà chưa đồng nghiệp nào làm được trong lịch sử.
Quang Le

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về giá trị cuộc sống và con người khi có gia đình

Có những khởi đầu đưa ta đến với chân trời cao vợi, nhưng cũng có những khởi đầu đưa ta trở về nhà, về với tình yêu đơn thuần, với bình yên giản dị. Sau nhiều thăng trầm, Hồ Ngọc Hà rốt cuộc cũng đã chạm đến khởi đầu dịu dàng nhất của cuộc đời mình.
Google