NaThan Lee tuyên bố sở hữu độc quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng

Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 
Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu Độc Quyền của Nathan Lee
Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh kout nha!
 

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Hồ sơ pandora - Tổng thống Cộng hòa Dominica Luis Abinader

Theo báo cáo trong hồ sơ Pandora, Tổng thống Cộng hòa Dominica Luis Abinader nằm trong sánh sách 14 nhà lãnh đạo thế giới sở hữu tài sản tại các thiên đường thuế.
Anh Ngọc

Hồ sơ Pandora - Thủ tướng Patrick Achi của Côte d'Ivoire

Tân Thủ tướng Patrick Achi từng du học ở Paris (Pháp) và bắt đầu tham gia chính trường từ cuối thập niên 1990 của thế kỷ trước
Aine Le

Hồ sơ Pandora - Thủ tướng UAE Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum

Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum là người cai trị Dubai và là phó tổng thống kiêm thủ tướng của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Ông là một trong số các nguyên thủ quốc gia có tên trong hồ sơ Pandora vừa được công bố
Hóng Biến Siêu Tốc

Hồ sơ Pandora - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky

Trước khi trở thành Tổng thống, ông Zelensky công bố một số tài sản cá nhân, bao gồm xe ô tô, bất động sản và 3 công ty nước ngoài ông đồng sở hữu. Một công ty trong số này là Film Heritage, mà Tổng thống Ukraine đồng sở hữu với vợ là bà Olena.
Nguyễn Xuân Quang Anh

Tổng hợp tin tức nóng hổi nhất về Bitcoin

Bitcoin (BTC) là một loại tiền kỹ thuật số mới và giống như tất cả các loại tiền bình thường, bạn có thể dùng nó để lưu trữ, trao đổi và thanh toán. Giao thức BTC sử dụng cơ sở hạ tầng phi tập trung để thực hiện các giao dịch trên cơ sở ngang hàng.
Google