Netizen xứ Hàn tung loạt "bằng chứng" chứng minh Jungkook và Rosé hẹn hò

Aine Le
Thông tin Jungkook (BTS) và Rosé (Blackpink) hẹn hò là điều được nhiều người quan tâm bởi đây đều là thành viên của 2 nhóm nhạc có sức ảnh hưởng lớn tại xứ sở Kim chi. Hiện tại thông tin nghi vấn này khiến fan phải đặt dấu chấm hỏi lớn: "Liệu đây là sự thật hay lại là một tin đồn khác mà các fan cố gán ghép"

Với tiêu đề "Không phải Rosé và Jungkook đang hẹn hò sao?", một người dùng Nate Pann mới đây đã dẫn lại những gì họ cho là "bằng chứng tình cảm" của 2 thần tượng này, điều vốn đã được fan couple đăng tải trên Instagram. Người đăng bài khẳng định: "Dĩ nhiên là vì cả Jungkook và Rosé đều là con người nên họ cũng thể hẹn hò được chứ, hơn nữa là cả 2 còn là trai xinh gái đẹp nên chuyện phải lòng nhau cũng là có khả năng thôi. Dù sao thì, nếu mọi người hỏi tại sao tôi lại nhận thấy họ đang hẹn hò với nhau thì... (kèm theo những hình ảnh bên dưới)".

 

Bên trái là ảnh chụp sinh nhật chị ruột của Rosé, bên phải là hình được đăng vào ngày sinh nhật của Jungkook.

Màu tóc giống nhau trong những thời điểm gần như trùng khớp

 

Peter Pan và Tinkerbell

Bên trái là bức ảnh được Rosé đăng lên Insta Story, bên phải là ảnh teaser "Butter" của Jungkook.

Chưa dừng lại ở đó, tác giả bài viết gốc còn chỉ ra một số khoảnh khắc đáng chú ý khác của 2 thần tượng này, chẳng hạn như việc Jungkook bị phát hiện chăm chú xem sân khấu của Rosé với biểu cảm vô cùng nhập tâm. Thậm chí khi quan sát khẩu hình miệng của maknae vàng nhà BTS, một số khán giả còn khẳng định nam thần tượng đã thốt lên "Đẹp quá" khi nói về Rosé.

Cuối cùng, người này tuyên bố rằng trước đây từng có một bức ảnh được Rosé đăng lên Insta Story nhưng sau đó lại xóa đi với tốc độ ánh sáng. Tác giả bài viết trên Pann khẳng định họ nhìn thấy một người trông có vẻ giống Jungkook trong bức ảnh của Rosé, nhưng vì ở quá xa nên khá mờ và không nhìn rõ. Dù vậy, vẫn có thể nhìn thấy ở một mức độ nào đó, và cách ăn mặc của người đàn ông trong ảnh được cho là rất giống với trang phục mà Jungkook đã mặc khi xuất hiện trên video Youtube của BTS, thế nên nhiều người cũng bắt đầu suy đoán rằng đây không phải là Jungkook sao, khiến bức ảnh này được các fan bàn tán khá nhiều trong khoảng thời gian đó.

Bình luận

Google