Neymar dưỡng thương nhưng cực chất trong những outfit hiện tại

Anh Ngọc
Neymar tuần vừa qua Shock nặng và có lẽ vẫn chưa hết bàng hoàng khi PSG – đôi bóng CON NHÀ CỰC GIÀU của nước Pháp đã có trận thua trước Manchester United (tỷ số 3-3, đội Man.U đi tiếp khi có lợi thế bàn thắng sân khách). Tuy nhiên, dạo qua một vòng thì thấy Neymar đang có những bộ outfit rất đẹp mắt mà SNKRVN chúng tôi khó lòng có thể bỏ qua.

Trong ngày thi đấu giữa PSG – ManU, Neymar đã diện bộ outfit gần như màu đen. SNKRVN đã tìm ra được cái áo cực đẹp mà anh mang đó chính là Perforated leather varsity jacket của thương hiệu Balmain. Chiếc áo cực đẹp này có giá lên đến gần 3,000 USD (tương đương tầm 69,000,000 triệu VND). 

Chiếc áo Balmain Perforated Leather Varsity Jacket khá đẹp với hàng nút bấm to bên cạnh đó là hoạ tiết đặt trên nền da cũng khác nhau giữa tay áo & phần thân. Cầu vai tạo điểm nhấn bằng việc sử dụng vạch trắng. Bên cạnh đó là việc phối với chiếc mũ của Nike “Just Do It” & phần bông tai thập giá tạo điểm nhấn cho outfit của Neymar rất tốt.

Mới hôm qua, Neymar cũng có một tấm hình post chung với lại một trong những tay đua số 1 thế giới đó là Lewis Hamilton với chiếc áo khoác Nike Sportswear Jacket (khoảng 3,000,000 VNĐ) cùng mũ của Nike kết hợp với chiếc quần Jeans đến từ thương hiệu AMIRI. AMIRI là một thương hiệu làm về đồ denim cao cấp, mức giá của chiếc quần này lên đến hơn 40,000,000 VNĐ và có tên gọi là CRYSTAL DESTROY JEAN BLACK. 

Cách mà Neymar phối đồ trông đơn giản & khá đẹp mắt, kết hợp giữa những sản phẩm của Nike mà anh làm gương mặt đại diện, cùng với đó là các sản phẩm cao cấp khác. Bạn có thể mua & học hỏi cách phối đồ của Neymar được đó, nhưng đừng quên là cũng phải thần thái cũng như là dáng sporty thì mặc mới đẹp nhé.

Nếu đơn giản hơn, Neymar quất nguyên cành của thương hiệu Nike Logo-Print Colour-Block Nylon Track Jacket (áo & quần giá cỡ tầm 4,500,000 VNĐ) – kết hợp cùng đôi sneakers Nike Uptempo Black/White giá cỡ khoảng 10,000,000 VNĐ.

Vẫn còn khá nhiều các outfit đẹp mà Neymar Jr. đã diện trong thời gian vừa qua, các bạn hãy comment một outfit mà bạn thích nhất của Neymar Jr. xem nào.

Bình luận

Google