Ngao Thụy Bằng tình tứ cùng bạn diễn trong Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện

linh tuệ
Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện (Unusual Idol Love 2021) bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của tác giả Quách Tư Đặc. Phim kể về chuyện tình yêu giữa cô nàng nhiều chuyện và nam thần showbiz, nhưng thực chất anh lại là một người máy có trí tuệ nhân tạo tiên tiến và đang truy bị truy sát.

Thời lượng: 24 tập

Ngày công chiếu: 27/03/2021

Thể loại: Tâm lý, tình cảm - lãng mạn

Diễn viên: Ngao Thụy Bằng, Lữ Tiểu Vũ

Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện - Chiếc phim ngôn tình ngọt xỉu

Review chi tiết phim Tân Nhân Loại Bạn Trai Bị Rò Điện

Nội dung phim

Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện - Chiếc phim ngôn tình ngọt xỉu

Tân Nhân Loại Bạn Trai Bị Rò Điện xoay quanh về Hồ Lý (Ngao Thụy Bằng thủ vai), một nam thần showbiz nổi tiếng sở hữu một lượng fan nữ hâm mộ cực kỳ lớn và Kỷ Niệm (Lữ Tiểu Vũ đóng) một cô nàng chuyên lo chuyện bao đồng và cực kỳ thích chõ mũi vào chuyện người khác một cách vô duyên.

Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện - Chiếc phim ngôn tình ngọt xỉu

Hai con người với hai tính cách khác nhau nhưng lại nảy sinh tình cảm cho nhau, nhưng ngang trái thay Hồ Lý thực ra là một người máy có trí tuệ nhân tạo hiện đại và đang bị truy sát bởi những kẻ đã tạo ra anh.

10 bộ phim Hoa Ngữ hot tháng 5 không thể bỏ lỡ - BlogAnChoi

Hồ Lý vì muốn lẩn trốn nên đã sống nhờ nhà Kỷ Niệm và kể từ đó, những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra và đó cũng là ý nghĩa của tựa phim Tân Nhân Loại Bạn Trai Bị Rò Điện.

Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện - Chiếc phim ngôn tình ngọt xỉu

Diễn viên chính trong phim Tân Nhân Loại Bạn Trai Bị Rò Điện

Ngao Thụy Bằng

Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện - Chiếc phim ngôn tình ngọt xỉu

Ngao Thụy Bằng đảm nhận vai Hồ Lý  một nam thần với giọng hát đầy say mê trong phim Tân Nhân Loại Bạn Trai Bị Rò Điện .Được biết trước khi nổi tiếng là anh một hiện tượng mạng nổi tiếng, anh chàng còn thường hay đăng tải vài video trên Tiktok. Có lúc Ngao Thụy Bằng còn mở live-stream để trò chuyện với fans. Nhiều người nói rằng Ngạo Thụy Bằng dù không sử dụng ứng dụng chỉnh sửa hay đánh sáng thì vẫn là một tiểu soái ca.

Tuy Ngao Thụy Bằng là một tân binh trong giới giải trí và kinh nghiệm diễn xuất không dày dặn nhưng nhờ vẻ ngoài thu hút cùng thần thái như Ngô Lỗi version 2 nên độ nổi tiếng của anh đã nhanh chóng phủ sóng truyền hình.

Lữ Tiểu Vũ

Lữ Tiểu Vũ | Nữ thần, Diễn viên, Đang yêu

Lữ Tiểu Vũ (Tiếng Trung 吕小雨) sinh ngày 4 tháng 7 năm 2000 tại Bắc Hà, Trung Quốc. Khác với những diễn viên khác, Lữ Tiểu Vũ đã tiếp xúc với nhào lộn và tham gia vào đoàn xiếc ngay từ thuở nhỏ. Cô bước chân vào ngành giải trí xứ Trung với vai diễn trong phim Trò Chơi Tuyệt Vọng và bắt đầu thành công qua loạt tác phẩm khác trước khi đến với dự án phim Tân Nhân Loại Bạn Trai Bị Rò Điện như Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất, Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái, Cùng Em Đến Vinh Quang, Thủy Mặc Nhân Sinh.

 

Bình luận

Google