Nghi vấn Jack đích thân báo tin có con đầu lòng trên MXH

Hóng Biến Siêu Tốc
Vào đúng khoảng thời gian nghi vấn đón con đầu lòng, Jack đã có động thái đặc biệt trên trang cá nhân.

Tối ngày 7/8, mạng xã hội rầm rộ phốt căng nghi vấn Jack quen nhiều cô gái cùng lúc và nghi đã có con đầu lòng với Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió. Ngay khi biến căng bùng nổ, trên MXH đã xuất hiện hình ảnh tờ giấy khai sinh 1 bé gái có họ tên bố là Trịnh Trần Phương Tuấn - trùng với tên thật của Jack.

Đáng nói, trong thông tin trên phiếu chứng sinh, bé gái này được được sinh vào ngày 1/4/2021. Cùng thời điểm này, vào ngày 2/4, Jack bất ngờ đăng tải 1 status có nhắc đến cụm từ: "Mama", "Dadda",... khiến dân tình nghi vấn rằng đây có thể là viết khéo cách gọi mẹ và bố. Đến hiện tại, khi biến căng bùng nổ, dân tình đã soi lại chi tiết này và cho rằng đây là động thái nam ca sĩ thông báo đã lên thiên chức mới.

Tất nhiên, đây chỉ là những phỏng đoán của dân mạng, thực hư thế nào phải đợi người trong cuộc lên tiếng giải thích rõ.

Nghi vấn Jack đích thân báo tin có con đầu lòng trên MXH, bằng chứng là chi tiết trùng khớp ở status và giấy chứng sinh? - Ảnh 2.

Trên MXH đang xuất hiện tờ giấy chứng sinh trong đó tên bố là họ tên thật trùng với Jack, còn mẹ là Thiên An, bé gái này được sinh vào ngày 1/4/2021

Nghi vấn Jack đích thân báo tin có con đầu lòng trên MXH, bằng chứng là chi tiết trùng khớp ở status và giấy chứng sinh? - Ảnh 3.

Cùng thời điểm này, Jack cũng có động thái gây chú ý có đề cập đến 2 từ "Mama" và "Dadda" được cho là ám chỉ mẹ và bố, tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin nghi vấn từ netizen

Nghi vấn Jack đích thân báo tin có con đầu lòng trên MXH, bằng chứng là chi tiết trùng khớp ở status và giấy chứng sinh? - Ảnh 4.

Hiện tại, Jack vẫn chưa có phản hồi liên quan đến sự việc này

Bình luận

Google