Nghi vấn RM (BTS) đang hẹn hò vì 'lén lút giấu nhẫn' tại trường quay

Aine Le
Dân tình lại một phen dậy sóng khi bắt gặp khoảnh khắc tháo chiếc nhẫn ở ngón áp út của RM tại một buổi phỏng vấn. Hành động gây tranh cãi này khiến nhiều người tin rằng trưởng nhóm BTS đang muốn giấu chuyện hẹn hò

Một chủ đề về RM (BTS) được quan tâm trên Pann Nate. Knet "đào" lại chi tiết "lạ" trong buổi phỏng vấn ở đài truyền hình KBS hồi tháng 9 của BTS. Trước giờ bắt đầu chương trình, RM đã vội vàng tháo chiếc nhẫn ở ngón áp út tay trái (ngón tay đeo nhẫn cưới của phái nam) để chuyển sang đeo ở ngón trỏ tay phải. Hành động "lén lút giấu nhẫn" này khiến nhiều người nghi ngờ RM đang hẹn hò. Họ cho rằng nếu không phải liên quan đến chuyện bạn gái, anh chàng khó có lý do nào để đột nhiên đổi vị trí đeo nhẫn như vậy.

"Hành động lạ" của RM gây tranh cãi trong người dùng mạng xứ Hàn. Trong khi nhiều người tin rằng trưởng nhóm BTS đang muốn giấu chuyện hẹn hò, thì cũng không ít fan cho rằng chi tiết này không phải bằng chứng rõ ràng.

Có thể RM không muốn chiếc nhẫn xuất hiện ở vị trí "nhạy cảm" dễ gây hiểu nhầm trên sóng truyền hình quốc gia nên đã đổi ngón tay đeo nhẫn. Là một người có tính cách cẩn thận, khó có khả năng RM "sơ suất" để lộ chuyện bí mật có bạn gái bằng hành động này. Fan cũng đưa ra những hình ảnh trước đây cho thấy RM vẫn thường xuyên đeo nhẫn ngón áp út như một phụ kiện và đó không phải sở thích "bất thường".

Trước khi bắt đầu buổi phỏng vấn, RM vẫn đeo hai chiếc nhẫn ở hai vị trí khác nhau.

Chiếc nhẫn bên tay trái được RM đeo ở ngón áp út (ngón đeo nhẫn cưới).

Sau đó, RM cẩn thận tháo chiếc nhẫn ở ngón áp út chuyển sang đeo ở ngón trỏ tay phải, còn chiếc nhẫn vốn ở tay phải tháo ra bỏ túi quần.

Trong buổi phỏng vấn, fan nhìn thấy RM chỉ còn đeo một chiếc nhẫn.

Một số bình luận: "Có lẽ RM đang có một mối quan hệ bí mật và không muốn để lộ"; "Thật ra nếu BTS hẹn hò thì cũng không có gì bất ngờ. Họ đều đã trưởng thành và hoạt động lâu năm rồi"; "Tôi không nghĩ là RM có bạn gái. Nhiều người không yêu ai nhưng vẫn thích đeo nhẫn ngón áp út"; "Hẹn hò ư? Với ai cơ? BTS còn không có thời gian để ngủ kìa, lấy đâu thời gian để yêu đương"; "RM có vẻ là một người rất thận trọng. Tôi không nghĩ cậu ấy thản nhiên đổi vị trí đeo nhẫn trên tay nếu đó là nhẫn đôi với bạn gái như vậy đâu"; "Những năm trước thì BTS rất bận, nhưng năm nay thì không phải đi tour. Nếu có bạn gái cũng dễ hiểu thôi"; "Đeo nhẫn ngón áp út không phải là điều gì đó to tát, nhưng việc đột nhiên đổi vị trí đeo nhẫn thì lại đáng ngờ đấy"...

Người hâm mộ lại cho rằng RM có sở thích đeo nhẫn ngón áp út. Trong ảnh tạp chí mới nhất trên Esquire Mỹ, trưởng nhóm BTS cũng đeo một chiếc nhẫn trên ngón áp út tay trái.

Nam idol có sở thích đeo nhiều nhẫn trên bàn tay.

Bình luận

Google