Ngoại truyện: Vbiz còn 1 chàng "chủ tịch", mối tình dài cả thập kỷ với đàng gái và cái kết...

Thư Thi
Tổng tài là một "nhân vật huyền thoại" được nhiều bạn nữ yêu thích, kể từ trong phim đến ngoài đời. Những vị tổng tài trong mơ thường là người vừa giỏi giang, vừa giàu có, lại vô cùng điển trai nên chẳng khó để "hớp hồn" các bạn gái. Thế nhưng, hành trình yêu tổng tài cũng có lắm gian nan.
Ngoại truyện: Vbiz còn 1 chàng 'chủ tịch', mối tình dài cả thập kỷ với đàng gái và cái kết...
kenh14.vn

 

Quay ngược về quá khứ, Vbiz có 1 chàng tổng tài xuất thân giàu có, trở thành ca sĩ được rất nhiều thế hệ 9x yêu thích. Chàng tổng tài này đã đồng hành cùng cô bạn gái cũng nổi tiếng không kém, viết nên mối tình kéo dài suốt 1 thập kỷ biết bao người ngưỡng mộ. 

Ngoại truyện: Vbiz còn 1 chàng chủ tịch, mối tình dài cả thập kỷ với đàng gái và cái kết... - Ảnh 2.

Mối tình nghe "vĩ mô" này có những khoảnh khắc rất đáng yêu, giản dị như các cặp đôi bình thường ngoài kia. Chia sẻ trên truyền thông, nữ chính cho biết món quà đầu tiên đàng trai tặng mình là móc chìa khóa hình trái tim bằng bông và một bông hồng nhung. Cô trân trọng và lưu giữ món quà đó tới tận bây giờ.

Hẹn hò được một thời gian, chàng ca sĩ trên lùi về sau để hỗ trợ người phụ nữ của mình và từng bước trở thành chủ tịch của một công ty giải trí nổi tiếng. Khi ấy, không ít người bàn ra nói vào cho rằng cả 2 không "xứng đôi vừa lứa". Thế nhưng, cặp đôi này vẫn luôn giữ được lửa tình yêu suốt 10 năm trước khi về chung một nhà.

Năm 2019, cặp đôi tổ chức đám cưới thế kỷ sau lời thông báo gây sốt toàn MXH: "Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu". Trong ánh nắng hoàng hôn ở Phú Quốc, cả hai trao nhau chiếc nhẫn cùng lời thề nguyện, kết thúc một chương của chuyện tình đẹp như cổ tích, mở ra chương mới: chủ tịch - phu nhân và ái nữ sinh ra đã ngậm thìa vàng.

Cho đến nay, họ vẫn là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất làng giải trí, có cuộc sống bình yên, kinh tế vững chắc khỏi bàn.

Ngoại truyện

Chuyện là, đám cưới của cặp đôi từng được gọi là đám cưới thế kỷ, có sự góp mặt của 200 nghệ sĩ. Những tưởng đây sẽ trở thành sự kiện "trá hình", là nơi khoe sắc vóc lộng lẫy của dàn sao đình đám... Tới đây, dừng khoảng chừng là 2 giây!!!

Màn đêm buông xuống, cô dâu - chú rể lẫn dàn nghệ sĩ bỗng cho ra đời 1001 câu chuyện hài hước quên lối về. Người thì...mất tóc, người thì... nằm ngủ ở bãi cát, cô dâu quẩy sung đến mức vứt luôn giày dép, quên luôn hình tượng, tất cả tạo nên một khung cảnh vô cùng hài hước. Đã 2 năm trôi qua nhưng có lẽ, phải rất lâu sau netizen mới được chứng kiến một đám cưới quy mô và ấn tượng đến như vậy một lần nữa.

Hoặc cứ đợi đi, biết đâu một tổng tài khác cũng sắp tổ chức đám cưới. Và cô dâu, lại chính là tân binh trong chính công ty giải trí của mình

 

Bình luận

Google