Người chết trong nhà hàng Vua Chả Cá ở Lý Thường Kiệt là nhân viên bảo vệ

Hóng Biến Siêu Tốc
Theo phát hiện ban đầu, người chết trong vụ phát hiện thi thể người chết trong nhà hàng Vua Chả Cá ở Lý Thường Kiệt là nhân viên bảo vệ của nhà hàng này. Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân tử vong của nam bảo vệ nhà hàng Vua chả cá ở Hà Nội.

Lực lượng chức năng đang phong tỏa nhà hàng Vua chả cá tại P.Phan Chu Trinh (Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) để làm rõ nguyên nhân tử vong của nam bảo vệ nhà hàng này.

Chiều 9.8, một đại diện Công an Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang phong tỏa nhà hàng Vua chả cá, số 9 Lý Thường Kiệt (P.Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm), sau khi phát hiện một thi thể nam giới tại đây.
 
Theo vị đại diện Công an Q.Hoàn Kiếm, người tử vong được xác định là nam bảo vệ của nhà hàng Vua chả cá.
 
Ngay sau khi phát hiện thi thể nam bảo vệ, lực lượng chức năng đã phong tỏa, phun khử khuẩn khu vực nhà hàng, đồng thời tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với nạn nhân để làm rõ nguyên nhân tử vong, phục vụ công tác điều tra.
 
Một lãnh đạo UBND Q.Hoàn Kiếm cho biết thêm, nam bảo vệ quê tại Thái Bình. Trong thời gian giãn cách xã hội, nhà hàng này không hoạt động và nạn nhân ở đây một mình. Sáng 9.8, sau khi phát hiện sự việc, Công an Q.Hoàn Kiếm đã có mặt phong tỏa hiện trường.
 
Đội điều tra tổng hợp Công an Q.Hoàn Kiếm đang tổ chức điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Bình luận

Google