Nhan sắc và diễn xuất của "thiên tài toán học" Lee Do Hyun khiến fan chìm đắm

Anh Tran
Chàng diễn viên "thiên tài toán học" Lee Do Hyun trong drama Chứng U Sầu nhận được sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ.
Người hâm mộ mong diễn viên sẽ có bước đột phá mới trong diễn xuất, có cơ hội khai thác triệt để tâm lý của nhân vật Baek Seung Yoo và truyền tải nội tâm anh chàng đến với người xem. Bên cạnh đó, việc hợp tác với đàn chị nổi tiếng Im Soo Jung cũng là một lợi thế để Lee Do Hyun phát huy hết khả năng của mình.
 
Lee Do Hyun xuất hiện với hình ảnh là một nam sinh rất giỏi toán, được mệnh danh là "thiên tài toán học". Anh và cô giáo Ji Yoon Soo gặp nhau lần tiên trên chuyến tàu và cũng là định mệnh bắt đầu một mối nhân duyên. Ji Yoon Sô là một giáo viên nhận sự kỳ vọng rất cao từ nhà trường và phụ huynh. Cô có vẻ dịu dàng, mềm yếu nhưng nội tâm rất cứng rắn, những học sinh của cô đều giành giải thưởng lớn và thi đậu vào các trường đại học danh tiếng.
 
 Để khảo sát những học sinh ở trường Ah Seong, cô đã ra bài kiểm tra cực kì khó, và người duy nhất có thể giải được chỉ có Baek Seung Yoo - học sinh thờ ơ lạnh nhạt, luôn đội sổ với thành tích kém cỏi nhưng ẩn giấu bên trong là bộ não với khả năng tính toán siêu việt. Điều này cũng đã khiến nhiều cô nàng đổ gục, chiềm đắm trong "bài toán đẹp trai" này. 
Cùng đón xem "Chứng U Sầu" trên tvN.
 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Google