Nhan sắc xinh đẹp của Triệu Lộ Tư năm 18 tuổi! Cũng đội mũ hiphop theo mốt lúc bấy giờ.

王小一Mai Hi
Nhan sắc thuở 18 của Triệu Lộ Tư khiến dân tình "sôi sục".
Nhắc đến mỹ nhân Gen Z có nhan sắc cực phẩm của Cbiz, Triệu Lộ Tư "thứ hai" không ai dám "chủ nhật". Sở hữu gương mặt thanh thuần, đáng yêu, kể từ khi debut, mỹ nhân họ Triệu được truyền thông hết mực tung hô với danh xưng "thánh nữ xuyên không". 
Nhan sắc xinh đẹp của Triệu Lộ Tư được công chúng hết lời ca ngợi.

 

Mới đây, một blogger đình đám đã "khui" lại loạt ảnh quá khứ thuở còn ngồi trên ghế nhà trường của mỹ nhân "thị phi" nhất Cbiz. Dù dính phải nhiều ồn ào ào về nhân cách tuy nhiên cư dân mạng vẫn dành lời khen về nhan sắc của Triệu Lộ Tư.
Lúc ngồi trên ghế nhà trường visual của "thánh nữ xuyên không" tuy không quá sắc sảo nhưng rất hài hoà.

 

Xuất phát điểm là hot girl mạng, có thể thấy lúc bấy giờ visual của nữ minh tinh sinh năm 1998 đã vô cùng xinh đẹp, ngọt ngào. Trang Sohu đánh giá "Gương mặt của Triệu Lộ Tư rất trong sáng, đây là lý do thời điểm ấy cô nàng hot đến vậy".
Mỹ nữ đẹp không góc chết qua từng khoảnh khắc "kiểm tra nhan sắc" 

Triệu Lộ Tư năm 18 tuổi qua góc nhìn của cư dân mạng là đây.

 

Trong loạt ảnh, Triệu Lộ Tư tự tin ngồi trước ống kính, đầu đội mũ Hiphop "ngầu đét". Dù chẳng son phấn cầu kỳ cũng trẻ trung, đúng lứa tuổi. Tuy nhiên, một số nizen lại cho rằng sống mũi của nàng "trà xanh" không được thon gọn như hiện tại. Thông tin này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận, thậm chí dính án "độ mặt".

Triệu Lộ Tư ngày càng "lên hương" diện mạo, trở thành ngôi sao 9X xinh đẹp nhất nhì Cbiz.

 

Ở thời điểm hiện tại, nhan sắc của Triệu Lộ Tư được đánh giá ngày lên hương và hoàn thiện. Đi cùng với đó, sự nghiệp của cô nàng ngày càng khởi sắc mạnh mẽ. Trang Sohu bình luận: Sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lộ Tư thời gian qua rất suôn sẻ, sau khi ra mắt về cơ bản cô đã làm nữ chính số một trong các dự án, sau vài năm chăm chỉ, sự nghiệp của cô ngày càng nổi tiếng, chủ yếu là nhờ gương mặt tròn trịa dễ mến, đó là lý do tại sao nó có mức độ chú ý cao như vậy. Trong một cuộc phỏng vấn, Triệu Lộ Tư nói rằng cô đã được các tuyển trạch viên phát hiện trong kỳ nghỉ hè của trường đại học, sau đó bắt đầu thử đóng phim, và cuối cùng bước chân vào làng giải trí.  

Cũng vào thời điểm 4 năm trước, cô nữ sinh đáng yêu Triệu Lộ Tư bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội và được nhiều nhà sản xuất để mắt tới sau khi tham gia show Super Girl và Cơ quan tình báo Sao Hỏa quý 2. Mỹ nữ sinh năm 1998 dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện nhờ khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương, nụ cười tươi tắn cùng những biểu cảm "cute phô mai que". Nhan sắc xinh đẹp và lối diễn tự nhiên hài hước của Triệu Lộ Tư được thể hiện rất rõ qua gia tài đóng phim đồ sộ suốt 3 năm bước chân vào làng giải trí như: Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, Thanh Nang Truyện, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Lam Sắc SinhTử Luyến,… và thực sự bùng nổ với Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

 

Bình luận

Google