Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ và kết thúc trong biển nước mắt của fan

linh tuệ
“Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ” cải biên từ tiểu thuyết ăn khách Sương mù vây thành của Bi tình thiên hậu Phỉ Ngã Tư Tồn, lấy bối cảnh những năm đầu Dân quốc phong vân rung chuyển cùng với ân oán huyết thống trong đại gia tộc, nói về yêu hận đan xen giữa nữ tử tân phái hướng tới tự do Tần Tang và công tử con nhà quân phiệt hùng bá một phương Dịch Liên Khải.

Đạo diễn: Hà Chú Bồi

Biên kịch: Giả Đông Nham, Võ Dao

Nguyên tác: Phỉ Ngã Tư Tồn

Các diễn viên chính: Hàn Đông Quân, Tôn Di, Phương Trung Tín, Từ Chính Hi, Trâu Đình Uy, Hầu Dũng, Lữ Giai Dung, Khổng Thùy Nam, Trần Nhược Hiên

Số tập: 50 tập

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ có nguy cơ 'chết yểu' - Tuổi Trẻ Online

Nội dung phim

Thời kỳ quân phiệt cát cứ, Giang Tả tuần duyệt sử Dịch Kế Bồi tranh hùng Giang Tả cùng với Nghĩa Châu Lý Trọng Niên, mà Mộ Dung gia ở phương Bắc cũng như hổ rình mồi không buông. Dịch Kế Bồi có ba người con trai. Đại công tử Dịch Liên Di giữa lúc tuổi trẻ khí thịnh lại bị người sắp đặt hại cho ngã ngựa, Nhị công tử Dịch Liên Thận kiêu dũng thiện chiến, ngược lại Tam công tử Dịch Liên Khải nổi tiếng chơi bời thanh sắc, phong lưu thành tính.

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ”: Một bộ phim chỉ hay khi bạn xem đoạn  trích!

Dàn nam thần đẹp trai hoàn hảo của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Dịch Liên Khải một lần tình cờ gặp gỡ Tần Tang, liền phí hết tâm tư cưới Tần Tang vào cửa, mà không biết Tần Tang cũng là ôm tâm tư khác gả vào Dịch gia. Sau khi kết hôn, bất kể Dịch Liên Khải ở bên ngoài chơi bời trăng gió, ngợp trong vàng son thế nào, Tần Tang cũng chỉ nhìn anh bằng ánh mắt lạnh nhạt của người ngoài cuộc. Gả cho anh chỉ là để phụ thân có thể trở về quan trường, sau khi xong việc, cô cũng sẽ thành toàn cho anh.

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ”: Một bộ phim chỉ hay khi bạn xem đoạn  cut!

Điểm mặt 3 cú “tự vả” của nữ chính Tôn Di trong "Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu  Gặp Gỡ"

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ”: Một bộ phim chỉ hay khi bạn xem đoạn  cut!

Lúc này Lịch Vọng Bình – người yêu cũ của Tần Tang dùng tên giả Phan Tiễn Trì cố tình tiếp cận Dịch Liên Khải, trở thành phụ tá bên người anh. Thời cuộc đột nhiên xảy ra biến động lớn, người có khả năng tiếp quản Dịch gia nhất – nhị công tử Dịch Liên Thận thực ra lại là con của Lục thúc Dịch Thụ Thành. Mà Dịch gia đại công tử cũng tra ra người hại mình ngã ngựa năm đó là Dịch Thụ Thành – thủ lĩnh Thiên Minh hội. 

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ: Tần Tang, anh xin lỗi vì đã yêu em sai  cách. - BlogAnChoi

Giữa lúc trong ngoài cùng bức bách, anh em bất hòa, Dịch Liên Khải dốc hết toàn lực thậm chí liều mình bảo hộ Tần Tang, Tần Tang cũng là trong lúc sinh tử gắn bó dần dần phát hiện ra bản thân đã yêu Dịch Liên Khải…

 

Bình luận

Google