Nhất Sinh Nhất Thế phim mới của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc chính thức lên sóng 6/9/2021

trịnh mai
Nối tiếp sự thành công của Châu Sinh Như Cố - Siêu phẩm ngược lấy đi bao nước mắt vào người xem trong tháng 8 vừa qua thì mới đây Nhất Sinh Nhất Thế phần tiếp theo của phim sẽ lên sóng vào dịp 6/9. Nhất Sinh Nhất Thế kể về câu chuyện kiếp sau ở thời hiện đại của Châu Sinh Thần và Thời Nghi ,hứa hẹn sẽ là 1 câu chuyện ngọt ngào bù đắp cho cái kết lấy đi nước mắt khán giả của 2 người ở kiếp trước
[Vietsub] Trailer Nhất Sinh Nhất Thế | Bạch Lộc & Nhậm Gia Luân
youtu.be
Xem video

 

TRỌN ĐỜI TRỌN KIẾP" (PHẦN TIẾP THEO CỦA "CHÂU SINH NHƯ CỐ") CHÍNH THỨC XÁC NHẬN LÊN SÓNG VÀO NGÀY 6/9
Bộ phim "Trọn Đời Trọn Kiếp" (Nhất Sinh Nhất Thế) chuyển thể từ tiểu thuyết "Cốt Cách Mỹ Nhân" của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo hôm nay đã xác nhận sẽ lên sóng vào ngày 6/9 tới đây trên nền tảng Iqiyi.

Phim do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính. Nhậm Gia Luân vai Châu Sinh Thần; Bạch Lộc vai Thời Nghi.

Đây là phần tiếp theo của bộ phim "Châu Sinh Như Cố" (Trường An Như Cố) kể về câu chuyện kiếp sau ở thời hiện đại của Châu Sinh Thần và Thời Nghi, hứa hẹn sẽ là một câu chuyện ngọt ngào bù đắp cho cái kết ngược đến xé lòng của 2 người ở kiếp trước.

"MỘT ĐỜI MỘT KIẾP MỘT ĐÔI NGƯỜI ,QUEN BIẾT TƯƠNG TRI ĐẾN BẠC ĐẦU "

Thời Nghi -diễn viên lồng tiếng hàng đầu trong giới dịu dàng động lòng người ,là người duyên dáng cư xử khiêm tốn được mọi người yêu quý. Một ngày nọ ở sân bay cô tình cờ gặp được Châu Sinh Thần -một giáo sư hóa học nho nhã lễ độ du học từ nước ngoài trở về . Hai người vừa mới gặp nhau mà dường như đã có duyên từ trước, chỉ giao lưu giây lát mà đều lưu lại cho đối phương ấn tượng sâu sắc.

Vì để cứu vãn công xưởng sản xuất ấm tử sa càng ngày càng sa sút mà Châu Sinh Thần đáp ứng điều kiện của mẹ mình đưa ra, đính hôn kế thừa gia nghiệp. Thế nhưng anh ấy từ chối sự sắp xếp của gia đình, nói lời cầu hôn với người mà mình rất có thiện cảm là Thời Nghi. Thời Nghi trong lòng vốn đã định sẵn ,vui vẻ đáp ứng . Trong quá trình chung sống hai người dần dần có sự ăn ý, hai trái tim từ từ đến gần với nhau, Châu Sinh Thần vì muốn vực dậy công ngành gốm sứ của quê hương mà nảy sinh những ý tưởng kinh doanh khác với người lớn trong gia đình, phải đối mặt với tình cảnh khó khăn lựa chọn giữa sự nghiệp và người thân, may mắn là Thời Nghi trước sau vẫn luôn ở bên, dành cho anh ấy sự ủng hộ và cổ vũ lớn nhất, cuối cùng cùng nhau bảo vệ được ngành nghề thủ công truyền thông, trải qua sóng gió thì tình yêu lại càng sâu nặng hơn. Thế nhưng trong lúc này vì cứu Châu Sinh Thần khỏi kẻ gian hãm hại mà Thời Nghi bị thương nặng dẫn đến hôn mê, Châu Sinh Thần tạm thời bỏ sự nghiệp xuống hết lòng chăm sóc Thời Nghi, cuối cùng khi người vợ tỉnh lại thì hai người ước định cả đời này ở bên nhau vĩnh viễn không chia cách.


Mặc dù chỉ là một bộ phim chiếu mạng quy mô nhỏ nhưng Một Đời Một Kiếp vẫn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của khán giả bởi hai cái tên Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đều có lưu lượng rất cao, fan đông đảo. Cả Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đều là hai gương mặt được đánh giá cao về diễn xuất đặc biệt là sau sự thành công của Châu Sinh Như Cố -phần cổ đại có thành tích đáng tự hào được bàn luận sôi nổi mọi diễn đàn và nhận được sự quan tâm đông đảo của người xem .Chính vì vậy, dù Một Đời Một Kiếp chỉ được quy hoạch dưới dạng phim chiếu mạng thì cũng rất đáng để chờ đợi. 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Google