Nhiều F0 không muốn trở về nhà

Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 
Nhiều F0 ở Bình Dương khỏi bệnh nhưng không chịu xuất viện vì ở lại bệnh viện… sướng hơn

Hiện nay, tại một số bệnh viện dã chiến ở Bình Dương đang tồn đọng hàng chục F0 đã đủ điều kiện nhưng không chịu xuất viện khi bệnh viện yêu cầu.

Theo Sở Y tế Bình Dương, thực tế một số trường hợp F0 xuất viện khi về địa phương hoặc khu nhà trọ bị kỳ thị nên không muốn về. Trong khi đó, F0 ở trong bệnh viện được cung cấp đầy đủ các chế độ ăn uống, điều kiện sinh hoạt được đảm bảo hơn ở các khu nhà trọ hay ở nhà nên dẫn đến tình trạng này.

Trước đó, tỉnh Bình Dương đã quyết định nâng mức chi tiền ăn cho F0 trong các bệnh viện dã chiến thêm từ 20.000 - 30.000 đồng/người/ngày (tùy từng tầng điều trị, trước đó đã chi từ 70.000 - 90.000 đồng/người/ngày).
Theo Thanh niên
Giám đốc Sở Y tế Bình Dương xác nhận nhiều F0 không chịu xuất viện
www.google.com.vn

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Phuong Tran Nguyen Thanh

Những tựa game nhập vai "đỉnh của chóp"

Mùa dịch thế này, ở nhà cả ngày chắc chắn rất nhàm chán phải không? Đừng lo, mình sẽ giới thiệu cho các bạn những game hay với cốt truyện siêu ý nghĩa để kỳ nghỉ dịch của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết!
Hóng Biến Siêu Tốc

Tổng hợp các vụ lùm xùm của các Nghệ sĩ Việt sao kê từ thiện

Sau khi bà Hằng lên tiếng về những vụ từ thiện trong giới Showbiz như Thuỷ Tiên- Công Vinh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng..... Hàng loạt các nghi vấn về tiền từ thiện khiến người dân hoang mang và mong muốn có được sự thật.
Aine Le

Câu chuyện Hoài Linh từ thiện: Cú ngã từ thiện đánh đổi bằng sự nghiệp

Quang Le

Hồ sơ Pandora-Putin: Rò rỉ tư liệu mật của 3 người thân cận với Putin

Chuỗi bài dưới đây sẽ cung cấp bạn tin tức cập nhất về vụ rò rì tư liệu - Hồ sơ Pandora - và ảnh hưởng của chúng tới danh tiếng của vị tổng thống nước Nga, ông Vladimir Putin
Anh Ngọc

Hồ sơ Thịnh Lãng Hi: Nàng tiểu Long Nữ được Kim Dung "yêu" nhất

Diễn viên Thịnh Lãng Hi: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Thịnh Lãng Hi
Google