Nhờ "hiệu ứng" Kim Seon Ho, sàn thương mại điện tử 11STREET lập doanh thu lên đến "200 tỷ won"

Anh Tran
Ngày 13/11, sàn thương mại điện tử 11STREET vừa công bồ doanh thu mới nhất lên 200 tỷ won khiến nhiều người choáng ngợp sau "Lễ hội mua sắm lần thứ 11".

Trước đó, 11STREET đã gỡ bỏ toàn bộ quảng cáo của Kim Seon Ho khi nam diễn viên vướng vào những tranh cãi xoay quanh cáo buộc cưỡng ép phá thai của bạn gái cũ. Sau khi Kim Seon Ho được chứng minh vô tội, 11STREET đã khôi phục lại tất cả quảng cáo và tiếp tục để anh làm người mẫu đại diện cho những sự kiện sắp tới. Nhưng một số netizen không hài lòng với cách làm này của hãng và dọa sẽ tẩy chay 11STREET.

Tuy nhiên, thương hiệu này vẫn bỏ qua mọi lời chỉ trích, ra mặt bênh vực và tiếp tục dùng hình ảnh của Kim Seon Ho để pr cho lễ hội này. Cuối cùng, 11STREET đã cho mọi người thấy quyết định của mình là đúng đắn khi đã mang về kết quả thành công ngoài mong đợi và phá kỷ lục doanh thu

"Lễ hội mua sắm lần thứ 11" thành công rực rỡ nhờ vào quảng cáo ăn khách của Kim Seon Ho. Ông Lee Sang Ho, chủ tịch của 11STREET phát biểu: “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những chi nhánh thương hiệu và những người bán hàng – những người đã biến sự kiện này thành ngày hội mua sắm tốt nhất”.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Google