Những bộ ba chuyên tấu hài trên màn ảnh Hàn: Hội của Gong Yoo và hội của Song Joong Ki, ai mặn hơn?

王小一Mai Hi  •   • 
Mỗi hội nhóm dưới đây đều mang một màu sắc riêng nhưng tất cả đều có một điểm chung là thích tấu hài.
Những bộ ba chuyên tấu hài trên màn ảnh Hàn: Hội của Gong Yoo và hội của Song Joong Ki, ai mặn mòi hơn?
m.saostar.vn

 

1. LEGEND OF THE BLUE SEA

 

Một tổ hợp vừa đẹp, vừa nhí nhố không thể nhắc đến tổ hợp Heo Joon Jae (Lee Min Ho) - Tae Oh (Shin Woo Hoo) - Park Moo (Lee Hee Joon). Đây là ba kẻ lừa đảo chuyên nghiệp trong bộ phim Legend Of The Blue Sea được phát hành vào năm 2016.

 

 

Dù có hành nghề bất chính nhưng sự đẹp trai và hài hước đến từ băng đảng này đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi thưởng thức tác phẩm.

 

2. PSYCHO BUT IT'S OKAY

 

Seo Ye Ji, Kim Soo Hyun và Oh Jung Se đã cùng nhau vẽ nên một bức tranh hài hước nhưng cũng không kém phần cảm động trong bộ phim Psycho But It's Okay. 

 

 

Nếu như Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun vào vai một đôi tình nhân thì Jung Se lại là anh trai của Gang Tae (Soo Hyun). Cả ba đã mang đến khán giả tiếng cười thông qua những lần đấu khẩu và cà khịa nhau.

 

3. GOBLIN

 

Đây là bộ phim có tổ hợp đáng yêu nhất khi chỉ cần các diễn viên tương tác với nhau và tạo thành một nhóm ba người thì y như rằng khán giả sẽ được một trận cười ngặt nghẽo.

 

 

Bộ phim gây ấn tượng với nội dung hấp dẫn, độc lạ và dàn cast chất lượng như Gong Yoo, Kim Go Eun, Lee Dong Wook, Yoo In Na, Sungjae,...

 

 

4. TRUE BEAUTY

 

Chuyện tình tay ba của các nhân vật trong bộ phim True Beauty đã để lại cho khán giả rất nhiều cảm xúc. 

 

 

Đặc biệt, những màn tương tác đáng yêu pha chút vui nhộn của Lee Suho (Cha Eun Woo) - Han Seo Joon (Hwang In Yeop) và Joo Kyung (Moon Ga Young) cũng thừa sức tạo không khí vui tươi cho toàn bộ tác phẩm.

 

5. MR.QUEEN

 

Hội nhóm hoàng hậu và những nữ hầu nhí nhảnh, chuyên tấu hài đã giúp Mr.Queen phần nào gây được tiếng vang lớn trong năm 2021. Nếu như Shin Hye Sun vào vai hoàng hậu So Yong thì Cha Chung Hwa và Cha Seo Eun đảm nhận vai những cung nữ thân cận hoàng hậu.

 

 

6. HOTEL DEL LUNA

 

Phò tá cho bà chủ Jang Man Wol (IU) đanh đá trong Hotel Del Luna là bộ ba Ji Hyun Jong (P.O) - Seo Hee (Hee Sun) - Seon Bi (Sung Geun). Dù mỗi người mỗi tính nhưng khi cả ba nhân viên khi túm lại một chỗ nào đó thì y như rằng hàng loạt khoảnh khắc khó đỡ sẽ xảy đến.

 

 

7. WEIGHTLIFTING FAIRY KIM BOK JOO

 

Nhắc đến bộ ba thì không thể không nhắc đến hội bạn thân cùng chung sở thích ăn uống gồm Bok Joo (Sung Kyung), Seok Ok (Joo Young) và Nan Hee (Hye Jung)

 

 

Đặc biệt, cả ba nữ sinh này còn gây ấn tượng khi có riêng khẩu hiệu đặc trưng là "swag" khiến mọt phim Hàn nào cũng phải nhớ đến.

 

8. VINCENZO

 

Một bộ ba trong năm 2021 cũng tấu hài không kém chính là bộ ba luật sư Vincenzo (Song Joong Ki), Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) và thư kí Nam (Byung Hee). 

 

 

Từ những người xa lạ, họ đã trở thành một hội nhóm vô cùng ăn ý, thậm chí là còn không ngại chia sẻ cho nhau những bí mật to lớn, chẳng hạn như nơi cất giấu vàng, tài liệu mật,...

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Aine Le

Hồ sơ Song Joong Ki: Sự nghiệp thăng hoa, đời tư nhiều ồn ào

Diễn viên Song Joong Ki: Hồ sơ, tiểu sử, hành trình sự nghiệp của diễn viên Song Joong Ki
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Anonymous Bopp

Tin tức Hometown Cha cha cha

Phim Nhanh

Hồ sơ Từ Mộng Khiết:Từ ca sỹ tài năng đến nữ chính được yêu thích nhất

Phim Nhanh

Hồ sơ Vương Nhất Lam: Nữ phụ bướng bỉnh trong Bí Mật Nơi Góc Tối

Google