Những điều ít ai biết về nữ diễn viên Choi Hee Seo

Aine Le
ữ diễn viên Hàn Quốc Choi Hee-seo đã đóng vai chính trong một số bộ phim nổi tiếng và cô ấy đang được công nhận về chất lượng diễn xuất của mình. Sau đây là một số sự thật mà bạn có thể chưa biết về cô ấy.

Mọi người thường nhầm cô ấy là người Nhật

Choi Hee Seo đã trải qua rất nhiều thời gian đầu ở Nhật Bản và kết quả là cô ấy đã học được rất nhiều phương ngữ. Các đặc điểm của cô ấy cũng khiến cô ấy trông giống người Nhật. Cô ấy đã thành danh khi đóng vai các nhân vật Nhật Bản trong một số bộ phim nổi tiếng nhất của mình và vì vậy không khó để hiểu tại sao đôi khi mọi người bị nhầm lẫn. Cô ấy chắc chắn có thể sử dụng điều này làm lợi thế của mình trong suốt sự nghiệp của mình mặc dù cô ấy chưa bao giờ cố gắng che giấu sự thật rằng mình đến từ Hàn Quốc.

Choi Hee Seo đã ra mắt khi tham gia Lifting King Kong

Lần đầu diễn xuất của cô là trong bộ phim Lifting King Kong năm 2009. Nó dựa trên một câu chuyện có thật và miêu tả cách vận động viên cử tạ giành huy chương đồng Olympic Lee Ji-Bong trở lại từ điểm thấp nhất của anh ấy sau khi chấn thương buộc anh ấy phải giải nghệ. Hee-seo đóng vai một sinh viên thuộc đội cử tạ mà Ji-Bong tập hợp lại từ một nhóm sinh viên bị coi là bị ruồng bỏ. Cô ấy đã nhận được rất nhiều sự chú ý cho vai diễn của mình trong bộ phim này và nó đã dẫn đến những điều lớn lao hơn cho cô ấy

Choi Hee Seo gặp Shin Yeon-shik trên tàu điện ngầm

Bộ phim mang đến cho cô sự đột phá lớn là Dongju: Chân dung nhà thơ do Shin Yeon-shik sản xuất. Anh ấy phát hiện Choi Hee-seo trên tàu điện ngầm và chú ý đến cô ấy vì vẻ ngoài Nhật Bản của cô ấy. Khi anh ấy phát hiện ra rằng cô ấy có thể nói tiếng Nhật trôi chảy, anh ấy đã giới thiệu cô ấy cho vai một cô gái Nhật Bản trong phim. Đạo diễn Lee Joon-ik đã đồng ý với anh ấy và chọn cô ấy vào vai phụ là một phụ nữ Nhật Bản giúp đỡ một nhà thơ Hàn Quốc trong chiến tranh.

Cô đã giành được hai giải thưởng tại lễ trao giải điện ảnh Daejong

Cô đã giành được hai giải thưởng cho vai diễn trong Anarchist tại Lễ trao giải phim Daejong năm 2017. Cô đã trở thành một trong những nữ diễn viên duy nhất trong lịch sử giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất cho cùng một vai diễn. Điều này thậm chí còn ấn tượng hơn khi cô ấy đang ở giai đoạn đầu trong sự nghiệp của mình. Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy có trách nhiệm lớn hơn trong việc tiếp tục thể hiện những màn trình diễn sẽ giành được giải thưởng của mình bây giờ khi cô ấy đã lớn hơn một chút và tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Cô ấy còn được gọi là Moon Choi

Tên khai sinh của cô là Choi Moon-Kyung và vì vậy cô đôi khi được gọi là Moon Choi. Đây không phải là cái tên mà cô ấy được biết đến nhiều nhất trong giới chuyên môn và nó chỉ thực sự được sử dụng trong bối cảnh bình thường ngày nay. Có một số tác phẩm của cô ấy đã được ghi nhận là Moon Choi nhưng điều này là sớm hơn trong sự nghiệp của cô ấy. 

Bình luận

Google