Những tác phẩm khẳng định tên tuổi Bạch Lộc

trịnh mai
Bạch Lộc là ngôi sao đang lên của làng giải trí Hoa ngữ, tên tuổi của cô sớm được biết đến với tư cách là một người mẫu, hotgirl nổi tiếng mạng xã hội và dần được chú ý rộng rãi .Cô là minh chứng rõ nét "Khi tài năng phá vỡ định kiến về hot girl mạng xã hội "
Phim cổ trang của Bạch Lộc 
1.Phượng Tù Hoàng 

Năm 2017, Bạch Lộc đóng vai phụ trong bộ phim truyền hình cổ trang "Phượng Tù Hoàng" của đạo diễn Lý Huệ Châu.Nửa sau phim , Bạch Lộc mới xuất hiện với vai nữ tướng quân Hoắc Toàn. Ngoài ra, Bạch Lộc còn đảm nhận một vai nhỏ thỉnh thoảng sẽ xuất hiện là Lạc Uẩn. Dù là vai phụ, nhưng Bạch Lộc không khác gì nữ chính khi thời lượng lên hình của Hoắc Toàn còn nhiều hơn cả Sở Ngọc.Đây được coi là bước tiến mớ so với các tác phẩm trước của cô, với độ phủ sóng không chỉ giới hạn ở nền tảng mạng như Triều ca mà được phát sóng trên Hồ Nam TV thì Phượng tù hoàng đã đưa tên tuổi Bạch Lộc đến gần hơn với khán giả truyền hình. 

2.Đại Vương Không Dễ Làm 

Nữ diễn viên đảm nhận vai chính đầu tiên trong Đại Vương không dễ làm, một tác phẩm được chắp bút và “nhào nặn” bởi biên kịch vàng Vu Chính.Trong phim đảm nhận vai nữ đầu bếp xinh đẹp tinh quái Đát Hỉ sau khi tiến cung vô tình tráo đổi linh hổi với đại vương Cơ Mãn( Trương Dật Kiệt đóng), từ đây hàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Bộ phim tưởng chừng như không có gì mới mẻ với tình tiết và cốt truyện quen thuộc nhưng lại tạo được dấu ấn trong lòng khán giả với cái kết quá bất ngờ và phức tạp

 3.Chiêu Diêu

Đầu năm 2019, bộ phim Chiêu Diêu lên sóng, cô trở lại với vai chính đại ma đầu Lộ Chiêu Diêu. Việc bộ phim luôn nằm trong top những bộ phim được nhiều người yêu thích, cái tên Bạch Lộc cùng Hứa Khải (vai Lệ Trần Lan) đã thành công chiếm sóng rất nhiều chương trình.

 


 

Bình luận

Google