Những tài lẻ của V (BTS) khiến fan vô cùng kinh ngạc

Aine Le
V (BTS) ngoài vẻ ngoài điển trai thu hút của mình anh còn sở hữu nhiều tài năng tiềm ẩn khiến fan không khỏi kinh ngạc

Kim Taehyung, được biết đến với nghệ danh là V của BTS, nổi tiếng với chất giọng khàn và vẻ ngoài điển trai. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, V còn có nhiều tài năng tiềm ẩn. Giống như các thành viên khác của BTS, V là người rất có năng khiếu và có trí tuệ. Cách anh ấy nhìn thế giới dường như đầy sự ngạc nhiên và tò mò. Cho dù qua các bức ảnh V chụp hay sáng tác âm nhạc hoặc thậm chí chơi game, rất nhiều lần V chứng tỏ anh là người có trí tuệ đặc biệt.

Khả năng thơ ca

V đã thể hiện khả năng sáng tác cực kỳ dí dỏm trong tập 56 của chương trình Run BTS. Bài thơ của anh rất hài hước, khiến các thành viên khác trong BTS cười khúc khích, nhưng cũng đầy xúc cảm.

Việc lặp đi lặp lại câu “it’s no big deal” (đó không phải là vấn đề lớn) là cách để V bày tỏ rằng dù họ có phải vật lộn thì cũng không vấn đề gì và họ sẽ cùng nhau vượt qua. J-Hope đã khen ngợi phần kết nhịp nhàng của mỗi khổ thơ, mỗi đoạn kết thúc bằng một từ tượng thanh.

Bài thơ thể hiện sự an ủi và giống như một ca khúc, điều này cho thấy V quan tâm tới các thành viên khác trong nhóm nhạc sâu sắc như thế nào.

Câu nói “bất hủ”: “Tôi nhuộm tím bạn!”

Sự khéo léo của V không có giới hạn khi anh đã định nghĩa lại màu tím trong cuộc tụ họp lần thứ 3 của nhóm nhạc.
“Màu tím là màu cuối cùng của cầu vòng. Màu tím tượng trưng cho sự tin tưởng và thủy chung” – V nói.
Kể từ đó, câu nói này đã có sức hút mạnh mẽ không chỉ với lượng người hâm mộ BTS, mà còn với cả các thành viên khác trong nhóm nhạc.
 

“Tôi nhuộm tím bạn” – câu nói này được V nói và nó có ý nghĩa sâu sắc đối với những người được dành tặng câu nói này, thậm chí câu này còn được UNICEF và Naver ghi nhận.

Tâm huyết dành cho nghệ thuật

V cực kỳ đam mê nhiếp ảnh và những bức ảnh của anh chứa đựng nhiều cảm xúc khác nhau. V còn say mê nhiều nghệ sĩ khác như Van Gogh hay Jean-Michel Basquiat.

Anh từng tiết lộ rằng anh đang tập vẽ và đề nghị giữ kín chuyện này mặc dù có đôi lần sau đó đã tiết lộ một số bức phác thảo.

V còn đưa những sở thích sáng tạo và tủ quần áo của mình. V cho biết anh đã lấu cảm hứng từ Basquiat, vẽ một số tác phẩm nghệ thuật khác nhau lên những bộ quần áo của mình. 

Luôn chứng tỏ là người hiểu biết

Nhiều lúc các thành viên của BTS nghi ngờ về những lựa chọn câu trả lời của V thì V lại có những khoảnh khắc để biết rõ mình là người duy nhất biết câu trả lời đúng.
 

Cho dù ở trong các chương trình giải đó hay trong chương trình trò chơi Run BTS song từ lần này đến lần khác V đã chứng tỏ mình là người rất hiểu biết.

Cách sáng tạo để hoàn thành các thử thách trong Run BTS

Run BTS đã đưa ra những thử thách đầy tham vọng mà trong đó các chàng trai phải thi đấu với nhau để giành chiến thắng.

Có trò chơi họ phải giữ thăng bằng trên một tấm thảm đặt trên nước và chuyển soda từ chai này sang chai khác.

Có trò chơi họ phải giữ thăng bằng trên một tấm thảm đặt trên nước và chuyển soda từ chai này sang chai khác.

Trong khi hầu hết các thành viên chỉ tham gia trò chơi đơn giản là đổ soda từ chai này sang chai khác, V đã khéo léo xoay lên xoay xuống giống như một đồng hồ cát. Anh đã gây kinh ngạc người khác và vượt qua thách thức này.

Khả năng diễn xuất ấn tượng

V từng tạo hiện tượng với khả năng diễn xuất trong phim Hoa Lang (Hwarang).
 

Trong tập 47-48 của chương trình Run BTS, anh lại gây ấn tượng với chân dung một điệp viên, cùng với Suga và Jimin.

TATA trong loạt sản phẩm BT21

Nhân vật TATA trong loạt sản phẩm BT21 cho thấy khả năng sáng tạo đầy mới mẻ của V.
V luôn cho thấy TATA là một nhân vật độc đáo chứ không mang vẻ dễ thương. V tin chắc ARMY thích kiểu này của nhân vật TATA.

TATA có thể “biến chuyển” thành bất cứ điều gì mà bạn mong đợi, có thể là một con người, một chú chó, con dơi hay thậm chí là một cái ô. TATA là một nhân vật ngoài hành tinh, có thể cung cấp cho bạn những gì cần thiết nhất.

Cho dù đó là tình yêu, sự bảo vệ, sự tò mò hay chỉ là một trò giải trí sống động, song qua đó cho thấy tư duy vượt trội của V đã khiến nhân vật TATA thành công đến vậy và TATA là nhân vật thành công nhất của BT21.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Bệnh vảy nến hồng có nguy hiểm không ? Hãy nghe chuyên gia giải đáp

Bệnh vảy nến hồng có nguy hiểm không ? Sự ghé thăm đột ngột của căn bệnh này làm nhiều người bàng hoàng, không hiểu tại sao, cảm thấy phiền toái và khó chịu. Bởi vậy, biết được bệnh có nguy hiểm hay không vừa giúp người bệnh giải tỏa được lo lắng vừa
Google