NO.04 HOT SEARCH: TÀI SẢN HÀNG CHỤC TRIỆU TRONG CÔNG TY CỦA NGÔ DIỆC PHÀM BỊ PHONG TỎA

Thanh Hà
Thông tin gây hot khi để đề phòng phòng Ngô Diệc Phàm tẩu tán tài sản, tài sản lên đến hàng chục triệu trong công ty của anh đã bị phong tỏa

Ngô Diệc Phàm bị bắt, việc kinh doanh của gia đình cũng bị liên luỵ Gần đây gia đình Ngô Diệc Phàm đã bị cưỡng chế phong toả tài sản, con số lên đến hơn 60M NDT. Không chỉ có vậy, ông chủ công ty môi giới của anh ta cũng bị phong toả 170M NDT, hiện tổng khoản nợ đã lên đến 1,4 tỷ NDT. 

Kris Wu denounced by China's leading performing arts association after  being formally charged with rape | The Star

Từng là 1 đỉnh lưu, theo báo cáo của Forbes TQ năm 2017 thu nhập của Ngô Diệc Phàm lên đến 150M NDT, đứng thứ 10 trong danh sách. Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Ngô Diệc Phàm cũng lợi dụng danh tiếng của mình để khởi nghiệp kinh doanh. Năm 2018 anh ta mở thương hiệu cá nhân A.C.E và giữ vị trí giám đốc sáng tạo. Nhưng chưa tới 1 năm sau NDP đã rút ra khỏi A.C.E. Sau 4 năm TROC phát sóng, Ngô Diệc Phàm đã tuyên bố thành lập hãng nhạc "20XXCLUB". Vào tháng 5/2021 còn thành lập đội đua "20XX Racing". Ngoài ra theo app Thiên Nhãn thì Ngô Diệc Phàm còn có 19 studio đầu tư trong lĩnh vực văn hoá giải trí, hầu hết đều do người anh họ Ngô Lâm đứng tên, đến hiện tại phần lớn đã đóng cửa chỉ còn 9 công ty hoạt động. 

Chinese-Canadian pop star Kris Wu arrested on suspicion of rape | CBC News

Việc phong toả này với mục đích ngăn phía Ngô Diệc Phàm cố gắng tẩu tán tài sản, giúp cho những chủ nợ có thể lấy lại được 1 phần tiền của mình sau khi toà xét xử các vụ kiện liên quan. Nhưng cư dân mạng cũng ngỏ ý, thu nhập mấy năm nay của Ngô Diệc Phàm lên đến 2 tỷ NDT, hiện tại tài sản bị phong toả chỉ 60M, chứng tỏ phía NDP đã di dời được phần lớn tài sản rồi. Người thì đã đi tù mà tài sản vẫn xử lý được quả là không đơn giản. Hy vọng lần sau NDP lên hot search sẽ là công bố bản án mà anh ta phải nhận. 

Ngô Diệc Phàm, còn được biết đến với nghệ danh Kris, là nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, rapper người Canada gốc Trung Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO.

Nguồn: Trà Sữa Cbiz

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Google