NO.1 HOT SEARCH: CONCERT CỦA THÁI XX VI PHẠM QUY ĐỊNH BIỂU DIỄN

Thanh Hà
Hotsearch này hiện đang gây bão cộng đồng mạng khi vi phạm quy định khi biểu diễn là một vấn đề kiêng kị trong giới nghệ sĩ

Ngày 3/12, bộ VHDL ra thông báo về một số trường hợp điển hình trong thị trường biểu diễn năm nay. Trong đó, công ty TNHH Thượng Hải XX được đại diện bởi nghệ sĩ Thái XX không lấy được "Giấy phép biểu diễn thương mại" đã tự ý mở concert ở Bắc Kinh, lợi dụng độc quyền tài nguyên của nghệ sĩ để phụ trách biểu diễn, bán vé, và các hoạt động biểu diễn thương mại khác. Hơn nữa, còn tồn tại nguy cơ xâm hại quyền lợi của người mua vé. Bộ VHDL BK xử phạt hành chính 7 vạn tệ với công ty này.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Tuy nhiên, hiện tại đã có thông tin rằng concert của Thái Từ Khôn đã được cục Văn hoá và Du lịch Bắc Kinh cấp phép, được sự cho phép của Ban Tuyên giáo Thành ủy Bắc Kinh, và được Hội nghị Công nghiệp Âm nhạc Quốc tế Bắc Kinh chia sẻ, đây hoàn toàn không phải lỗi của nghệ sĩ mà lỗi bên thứ 3, công ty Khốt Trăn đã không có giấy phép ủy quyền.

Thái Từ Khôn là ai ? Tiểu sử Chiều cao, Cân nặng, Weibo, Cung gì, Đóng Phim  gì ?


Thái Từ Khôn Là một nam ca sĩ, rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, DJ, người Trung Quốc, cựu thành viên, center kiêm trưởng nhóm Nine Percent, cựu thành viên nhóm SWIN-S.

Nguồn: Trà Sữa Cbiz

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Showbiz Việt

Cập nhật thông tin từ Showbiz Việt Nam
Google