NO7 HOT SEARCH: SAU KHI ĐINH CHÂN NỔI TIẾNG, LÝ ĐƯỜNG ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ NÀO TRONG MỘT NĂM QUA?

Thanh Hà
Đinh Chân là một trường hợp đặc biệt về hiện tượng mạng xứ Trung khi chỉ một video đã khiến anh nổi như cồn trên cả thể giới

Như mọi người đã biết, tháng 11 năm ngoái đã xuất hiện một hiện tượng thu hút rất nhiều cư dân mạng, đó là video trên douyin của Đinh Chân - một thanh niên rất “hoang dã”, thanh khiết, tự nhiên, giống như 1 trang giấy trắng giữa showbiz. Từ đó, Đinh Chân trở thành 1 cái tên nổi đình nổi đám, rất nhiều người kéo đến quê hương Lý Đường của Đinh Chân để thăm quan, để được gặp Đinh Chân. Trong đó có cả những người nổi tiếng. 

Chàng trai chăn bò người Tây Tạng tham gia show cùng Triệu Lệ Dĩnh

Sau đó, Đinh Chân trở thành một “nhân viên công chức” cho một công ty du lịch tại địa phương, Đinh Chân bắt đầu tuyên truyền quảng bá cho vùng đất Lý Đường này, và lượng khách du lịch tới Lý Đường ngày một tăng lên. Cùng với sự nổi tiếng đó và công cuộc xóa đói giảm nghèo của Lý Đường, những con phố cổ ở đây đã không còn chỗ trống, thu nhập của những người dân tăng từ vài nghìn tệ lên tới hàng trăm nghìn tệ/ năm. Chỉ tính riêng tuần lễ vàng tháng 11/2021, Lý Đường đã đón 137.967 lượt khách du lịch, mang về cho địa phương 152 triệu NDT.

Hot search weibo] Trát Tây Đinh Chân - Chàng trai Tây Tạng với vẻ đẹp hoang  dã - YouTube

Trát Tây Đinh Chân nổi tiếng khắp Trung Quốc sau khi đoạn video dài 7 giây ghi lại ngoại hình ấn tượng của anh được tung lên mạng xã hội vào tháng 11/2020. Anh chiếm được cảm tình của công chúng nhờ nét đẹp vừa hồn nhiên pha chút hoang dã, làn da đỏ, nụ cười cuốn hút cùng dáng đi đầy khí chất của thanh niên vùng cao nguyên.

Nguồn: Trà Sữa Cbiz

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Google